Giàn phơi thông minh với cuộc sống hiện đại - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh với cuộc sống hiện đại

Giàn phơi thông minh là một giải pháp tuyệt vời cho những hộ gia đình sinh sống tại chung cư bởi rất nhiều tiện ích nó mang lại như vừa giúp quần áo mau khô, giúp tiết kiệm một khoảng không gian cho gia đình và đặc biệt không làm mất đi vẻ đẹp khu vực ban công, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ nơi thường được sử dụng để phơi quần áo.

Thông thường, giàn phơi thông minh sẽ có sức chứa 30 đến 60 kg, chính bởi vậy bạn sẽ không còn phải quá lo lắng chỗ phơi quần áo cho gia đình, đặc biệt là những ngày mưa gió kéo dài. Với thiết kế đặc biệt, giàn phơi thông minh có thể dễ dàng cho người dùng nâng lên hạ xuống chỉ với thao tác đơn giản. Tại thanh phơi sẽ được gắn các khuyên định vị cùng với móc treo đồ nhất định, với khoảng cách vừa đủ để quần áo mau khô nhất khi phơi và không để lại mùi ẩm mốc.

toi-co-nhieu-thoi-gian-hon-cho-ban-than-nho-gian-phoi-thong-minh-ban-nghi-sao-1
Giàn phơi thông minh tiện ích cho gia đình hiện đại

Thanh phơi có thể làm bằng chất liệu hợp kim nhôm hoặc inox đảm bảo độ bền đẹp đồng thời vẫn mang lại cảm giác chắc chắn, bền bỉ cho người sử dụng, tránh được sự tác động của môi trường lâu dẫn đến oxy hóa hoặc rỉ sét.

ban-mua-gian-phoi-thong-minh-o-dau-1
Thanh phơi giàn phơi thông minh được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox bền đẹp

Để đảm bảo sản phẩm bền đẹp trong thời gian dài, người sử dụng cần chú ý sử dụng đúng cách, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc nhờ sự tư vấn của chuyên viên kỹ thuật. Đồng thời cần thường xuyên lau chùi, vệ sinh thanh phơi, đặc biệt là sau mỗi lần móc quần áo xuống.

gian-phoi-thong-minh-01
Để sản phẩm luôn bền đẹp cùng với quá trình sử dụng cần bảo dưỡng và vệ sinh giàn phơi định kỳ

Đối với mỗi gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ thì giàn phơi thông minh được coi là một giải pháp thực sự hiệu quả trong việc giảm thiểu tối đa công sức và thời gian phơi quần áo mà vẫn giữ được vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Mọi thắc mắc về giàn phơi thông minh, muốn được tư vấn cụ thể hoặc liên hệ đặt hàng bạn có thể liên lạc với gianphoithongminhhoaphat.vn chúng tôi bằng cách gọi đến số: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!