Giàn phơi thông minh với ban công chật hẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh với ban công chật hẹp

Hằng ngày bạn cần phải phơi cả đống quần áo nhưng nhà lại chật chội, không gian ban công nhỏ hẹp. Bây giờ bạn không cần phải trăn trở về điều này. Hiện nay Giàn phơi thông minh Hòa Phát chúng tôi đã có sản phẩm chuyên dụng thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – Lợi cho người Việt, tiện cho cuộc sống!

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – Sự khác biệt vượt trội!

Giàn phơi đồ inox sự lựa chọn thông minh của các tòa nhà chung cư

giàn.5.png
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Đó là giàn phơi thông minh Cố định gắn tường kéo ngang: với thiết kế có thể co giãn một đầu, còn một đầu được cố định vào tường. Khi nào phơi đồ bạn chỉ cần kéo căng giàn ra và thực hiện việc phơi đồ, sau khi đồ được cất đi thì bạn có thể thu giàn phơi lại xếp vào tường tiết kiệm được rất nhiều không gian.

Với giàn phơi này bạn không cần phải hệ thống giây lằng nhằng, cũng như không cần thiết phải mang vác móc khi phơi quần áo.
Cấu tạo của Giàn cố định gắn tường kéo ngang: giàn phơi cố định gắn tường kéo ngang thường có 3 thanh phơi nhôm hoặc inox lắp song song với nhau, chính vì vậy giàn phơi này được đánh giá là có thể phơi được nhiều quần áo hơn các loại giàn phơi thông minh khác mà thanh phơi không bị cong vênh, tuy nhiên các thanh phơi được bố trí cách nhau khoảng 20cm nên khi phơi đồ các bạn nên chú ý phơi so le nhau để đạt được hiệu quả cao nhất. Hơn nữa vì giàn phơi này lắp cố định nên bạn cần chọn vị trí lắp thích hợp cho việc phơi đồ nhé để tránh việc gặp khó khăn trong việc phơi đồ và lấy đồ. Hơn nữa do được gắn tường nên các thanh phơi gần sát sẽ cho phép chịu được trọng tải lớn hơn so với các thanh nằm phía ngoài, nên các bạn hãy chú ý yếu tố này để đảm bảo cho giàn phơi xếp ngang được bền hơn nhé.
Ngoài ra với ban công chật hẹp bạn cũng có thể sử dụng giàn phơi quần áo gắn trần:

giàn phơi tm. 10
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi này có 2 thanh phơi bằng inox hoặc nhôm,một bộ tời để vận hành giàn phơi, Giàn phơi này đặc biệt rất dễ sử dụng có thể dễ dàng cho cả người già và trẻ em, nếu như muốn tập cho con bạn thói quen giúp đỡ việc gia đình thì đây chính là sự lựa chọn thích hợp. Chỉ cần quay bộ tời là thanh phơi sẽ có thể được nâng lên hoặc hạ xuống độ cao thích hợp. Ngoài ra với giàn phơi này đặc biệt hữu ích trong trường hợp có gió to mà các bạn không kịp cất đồ thì chỉ cần quay thanh phơi lên kịch trần là có thể yên tâm không sợ bay đồ. Hoặc khi không sử dụng bạn quay thanh phơi lên cao là bạn lại có một ban công thoáng đãng

Với hai dòng sản phẩm giàn phơi thông minh cố định gắn tường và giàn phơi quần áo gắn trần của giàn phơi thông minh Hòa Phát là giải pháp tuyệt vời cho những hộ gia đình có ban công nhỏ, mà bạn vẫn có thể phơi được nhiều đồ, với chất lượng tốt, hơn nữa bạn còn có thể tận dụng được không gian ban công, nó có thể trở thành nơi bạn có thể thư giãn với vài chậu hoa, tách cafe ở ngay tại ban công thoáng đãng nhà bạn đó. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho gia đình mình một giàn phơi thông minh thôi nào!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!