Giàn phơi thông minh "vị cứu tinh" của những không gian hẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh “vị cứu tinh” của những không gian hẹp

Giàn phơi thông minh "vị cứu tinh" của những không gian hẹp

Nếu như ở nông thôn, quỹ đất dành cho sân phơi còn khá “rủng rỉnh”, thì ở đô thị khoảng không gian này gần như rất ít ỏi. Mặt khác, do nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao đã kéo theo sự chặt chội càng tăng gấp bội. Để cải thiện thực tế đó, có thể khẳng định, giàn phơi thông minh chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Xem thêm:

“Tròn mắt” ngắm giàn phơi thông minh nhà chị Huyền số 90, Lò Đúc

“Đầu mối” sỉ lẻ giàn phơi thông minh, linh kiện giàn phơi uy tín tại Hà Nội

Tìm hiểu về khả năng di chuyển “thần thánh” của giàn phơi thông minh

Trong xu hướng thiết kế hiện đại, các ngôi nhà nơi đô thị, đặc biệt là chung cư thường có rất ít khoảng trống. Vậy nên sử dụng chúng như thế nào để vừa hợp lý vừa tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà luôn là một câu hỏi lớn của mọi gia đình?

Giàn phơi thông minh "vị cứu tinh" của những không gian hẹp 01
Giàn phơi thông minh “vị cứu tinh” của những không gian hẹp 01

Và nếu trước kia bạn luôn phải đau đầu nghĩ cách hợp lý hóa cho sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc; hay phải “vắt óc” “vẽ” ra một vị trí “đắc địa” nhất để đặt chiếc giá phơi đồ ngắn ngủn ; thì bây giờ với giàn phơi thông minh, mọi nỗi lo đó đều được giải quyết triệt để.

Trước hết, với thiết kế gắn trần, việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích. Mặt khác, đó còn là sự nổi trội về mặt kích thước, đặc biệt đó là khả năng di chuyển của 2 thanh phơi. Chính những yếu tố này đã giúp giàn phơi thông minh giành được phần thắng trong cuộc chiến chống lại sự chặt hẹp của không gian.

Giàn phơi thông minh "vị cứu tinh" của những không gian hẹp 02
Giàn phơi thông minh “vị cứu tinh” của những không gian hẹp 02

Sở hữu kiểu dáng hiện đại, kích thước phù hợp, giàn phơi thông minh có khả năng “tương thích” cao với nhiều vị trí như: ban công, lan can, hiên, mé phòng, trần nhà…

Với việc 2 thanh phơi có thể di chuyển tùy theo mục đích sử dụng, lựa chọn giàn phơi quần áo này, bạn sẽ không còn lo lắng không gian phơi sẽ bị “ngập lụt” trong mớ quần áo dày đặc, mà thay vào đó, là sự bình yên, thoáng mát vốn có. Từ đó, gia đình bạn có thể tận dụng tối đa khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hay làm nơi yên tĩnh ngắm cảnh. Kết hợp thêm với lưới an toàn ban công, bạn sẽ khiến bất kỳ ai đi qua đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Có thể khẳng định, lựa chọn loại giàn phơi quần áo này, đồng nghĩa với việc, bạn đã tự tạo cho bản thân và gia đình một không gian sống đẹp, thoải mái, đầy tiện ích. Để sở hữu một bộ giàn phơi chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

1.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!