Giàn phơi thông minh và những điều cần biết

Giàn phơi thông minh và những điều cần biết

Không phơi đồ vượt quá trọng tải của giàn phơi

Để sử dụng giàn phơi thông minh được lâu dài, hiệu quả và đảm bảo tốt nhất, người sử dụng cần lưu ý một số vấn đề khi sử dụng giàn phơi, để tránh giàn phơi bị hỏng hóc, và hiệu quả sử dụng không như mong muốn.
Sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời có ý nghĩa rất lớn trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, giải quyết nhanh chóng dễ dàng những vấn đề “bức xúc” trong việc phơi đồ hàng ngày của gia đình. Không gian sống quá nhỏ hẹp, không có vị trí phơi quần áo tốt nhất, quần áo lâu khô, bốc mùi ẩm ướt và tác động xấu đến sức khỏe người sử dụng. Giàn phơi thông minh xuất hiện và giải quyết thỏa đáng hoàn toàn những vấn đề đó.
Để giàn phơi thông minh sử dụng được lâu và hiệu quả phơi quần áo tốt nhất, khi sử dụng người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Không phơi đồ vượt quá trọng tải

Một là, Không được phơi quá nhiều đồ vượt qua trọng tải của giàn phơi có thể chịu được. Bình thường giàn phơi thông minh được làm bằng các vật liệu hợp chất chồng gỉ có khả năng chịu được trọng lượng lớn tùy từng loại giàn phơi, có loại là 40kg, có loại là 60 kg, khi phơi quần áo cần chú ý vào trong lượng giàn phơi có thể chịu được.

Không phơi đồ vượt quá trọng tải của giàn phơi
Không phơi đồ vượt quá trọng tải của giàn phơi

Chỉ nên phơi với trọng lượng bằng hoặc thấp hơn trọng lượng tối đa của giàn phơi, tuyệt đối không phơi quá nặng, giàn phơi sẽ bị quá tải làm cong thanh phơi, có thể sẽ gẫy , không sử dụng được nữa.

Sử dụng đúng cách

Thứ hai, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng về loại giàn phơi đang sử dụng. Khi bạn lựa chọn lắp đặt loại giàn phơi cho gia đình mình giữa giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần nhà, giàn phơi tự động điều khiển….

Bạn cần tìm hiểu kĩ trước về sản phẩm, cách sử dụng, những lưu ý, khối lượng tối đa có thể chịu được, cấu tạo, các bộ phận quan trọng như ròng rọc, dây cáp, tay quay, thanh phơi có đảm bảo chính hãng hay không. Và nhưng lưu ý của nhà sản xuất với sản phẩm.

Lắp đặt giàn phơi ở vị trí có mái che

Phơi quần áo cần có không gian thoáng, nhiều nắng và gió như ban công hay sân thượng. Giàn phơi cũng nên được lắp đặt ở những vị trí như vậy, song cũng cần lưu ý “sắm” cho giàn phơi 1 bộ mái che, vừa có thể phơi quần áo khi trời mưa, vừa bảo vệ giàn phơi, khi không sử dụng có thể thu giàn phơi lại gần với tường hoặc trần nhà để tránh những tác động từ môi trường.

Lắp giàn phơi ở vị trí có mái che để hạn chế hỏng hóc
Lắp giàn phơi ở vị trí có mái che để hạn chế hỏng hóc

Thường xuyên bảo dưỡng giàn phơi

Vật bền do người dùng, để giàn phơi thông minh sử dụng được lâu dài và hiệu quả bạn nên giữ thói quen thường xuyên lau chùi giàn phơi cho sạch sẽ, tra dầu mỡ vào bộ ròng rọc, dây cáp để hệ thống giàn phơi hoạt động trơn tru. Cùng với đó cũng nên kiểm tra bảo trì định kì 3 tháng 1 lần cho giàn phơi, để phát hiện lỗi sớm kịp thời chỉnh sửa, tránh để giàn phơi hỏng đến không chưa được, sẽ phải thay bằng giàn phơi mới.
Để giàn phơi được sử dụng lâu dài và tốt, hãy chú ý những vấn đề trên khi sử dụng giàn phơi. Để tìm hiểu, đặt mua và nghe tư vấn về cách sử dụng giàn phơi chi tiết hãy truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc số điện thoại 097.253.25.25.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!