Giàn phơi thông minh và những cải tiến đột phá - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh và những cải tiến đột phá

Giàn phơi thông minh phơi đồ nhanh chóng, dễ dàng

Những dây phơi võng vẹo, hay giá phơi ngắn ngủn là những dụng cụ phơi đồ truyền thống, lạc hậu, các gia đình đã quá “ngán” khi phải phơi đồ với chúng. Giàn phơi thông minh ra đời với những cải tiến đột phá cả về thiết kế lẫn chức năng phơi đồ. Ngay lập tức nó đã tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường.

Thiết kế độc đáo, sáng tạo

Không sử dụng những dây phơi mỏng manh, cũng không cứng nhắc như giá phơi. Giàn phơi thông minh có thiết kế độc đáo, sáng tạo, gồm có bộ tay quay tinh xảo, đẹp mắt, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi nhôm dày dặn. Giàn phơi thông minh ra đời khiến cho tất cả những dụng cụ phơi đồ truyền thống bị “lép vế”

Cách sử dụng khoa học

Dựa trên nguyên lý hoạt động của ròng rọc nên giàn phơi thông minh có cách sử dụng rất dễ dàng. Chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng, hạ 2 thanh phơi.

Bất kì ai lần đầu tiên được phơi đồ với giàn phơi hiện đại này đều cảm thấy hứng thú vì được trải nghiệm cách phơi đồ mới mẻ, thích thú. Công việc phơi đồ sẽ không còn “chán” đối với mọi thành viên trong gia đình.

Giàn phơi thông minh và những cải tiến đột phá - 01
Giàn phơi thông minh và những cải tiến đột phá – 01

Khả năng phơi đồ hiệu quả

Khả năng phơi đồ vẫn là tiêu chí được quan tâm nhất đối với một bộ giàn phơi. Không làm người tiêu dùng phải thất vọng, giàn phơi thông minh có khả năng phơi đồ cực tốt. Mỗi thanh có 80 lỗ phơi được thiết kế với khoảng cách chuẩn xác, khoa học, các gia đình chỉ việc treo móc và thỏa thích phơi quần áo mà không lo bị bay, bị rơi, bị xô dạt.

Mỗi thanh phơi được cải tiến có sức tải nặng đến 60 kg, các gia đình sẽ có một sản phẩm phơi đồ thật hoàn hảo, không những phơi được quần áo mà cả chăn, màn, ga, gối. Đây đúng là giải pháp phơi đồ hiệu quả cho gia đình Việt.

Giàn phơi thông minh và những cải tiến đột phá - 02
Giàn phơi thông minh và những cải tiến đột phá – 02

Độ bền cao

Các dây phơi hay đứt, giá phơi cũng chỉ hơn 1 năm là đã bị gãy hỏng, khiến các gia đình muốn tìm kiếm một sản phẩm phơi đồ có tuổi thọ cao để yên tâm sử dụng. Nhờ cải tiến đột phá, sử dụng những chất liệu bền bỉ để tạo nên giàn phơi thông minh, do vậy độ bền của loại giàn phơi này “đáng nể phục”. Trong điều kiện “chăm sóc” tốt (tra dầu mỡ, lau chùi 3 -6 tháng/ lần) thì giàn phơi thông minh có tuổi thọ lên đến 10 năm. Các gia đình có thể yên tâm và thoải mái sử dụng. Ngoài ra khi bộ phận nào của giàn phơi hỏng hóc, cũng dễ dàng thay thế sửa chữa không cần thay bộ mới.

Nhờ những cải tiến mang tính “đột phá” nên giàn phơi thông minh có rất nhiều ưu điểm, xứng đáng là một sản phẩm hữu dụng trong mỗi gia đình. Gọi ngay cho chúng tôi khi gia đình bạn muốn lắp giàn phơi thông minh Hotline 097.253.25.25 (24/7).

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!