Giàn phơi thông minh và một số lỗi thường gặp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh và một số lỗi thường gặp

Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu cuộc sống của người dân cũng tăng lên và đòi hỏi cao hơn. Vì vậy các nhà sản xuất đồ dùng sinh hoạt gia đình đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm giàn phơi thông minh – người trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ. Sở hữu bộ giàn phơi thông minh giúp các chị em nội trợ rất nhiều bởi những ưu điểm và tính năng vượt trội mà nó mang lại như: giúp tiết kiệm không gian, diện tích, tiết kiệm sức lực và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

gian-phoi-thong-minh-va-mot-so-loi-thuong-gap-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những hộ gia đình sống ở thành phố, nơi đất chật người đông. Sử dụng giàn phơi giúp quần áo của bạn khô nhanh hơn trong những ngày mưa ẩm ướt bởi bạn có thể thoải mái điều chỉnh giàn phơi theo hướng nắng và gió. Bạn có thể dốc chiếc áo hay xoay nghiêng để những chi tiết trên quần áo lâu khô nhất cũng không còn đáng ngại.
Ngoài ra giàn phơi thông minh còn tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Giàn phơi có thể nâng lên hạ xuống, thu gọn vào sau khi không dùng nữa, giúp ban công nhà bạn trở nên thoáng mát. Nếu bạn yêu thích hoa lá, muốn thiên nhiên tràn ngập trong căn nhà của mình thì hãy trồng những loại hoa, cây cảnh tô điểm thêm nhé. Vừa thân thiện môi trường mà ngôi nhà của bạn thêm “xinh đẹp” hơn.

Như các cụ ngày xưa có câu “của bền tại người” không phải gia đình nào cũng sử dụng giàn phơi đúng quy trình và không xảy ra vấn đề gì. Một số lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi mà bạn cần biết:
– Bạn phải nhớ bảo dưỡng và vệ sinh giàn phơi định kì, kiểm tra dây cáp có bị gỉ sét hay sơ rối hay không, tra dầu vào các chi tiết nếu cần thiết.
– Thường xuyên kiểm tra dây cáp trong củ quay vì có lúc bạn sẽ quên mà quay ngược dây cáp, thậm chí dây cáp bị đứt mà bạn không biết.

gian-phoi-thong-minh-va-mot-so-loi-thuong-gap-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

– Dây bị trẹt làm cho thanh kéo không thể hạ xuống được.
– Khi bạn phơi quần áo, nhớ hãy để khoảng cách thanh phơi và trần nhà 10cm nhé.
– Tiếp bạn nên nhớ không được quay hết dây trong củ quay nhé, như vậy sẽ dây dễ bị tuột khỏi con quay đó.
– Cuối cùng bạn phải để ý lượng quần áo trên hai thanh phơi phải được trải đều và thanh phơi không được quá tải trọng mà giàn phơi quy chuẩn nhé.
Trên đây là một số lỗi mà người sử dụng giàn phơi thường mắc phải, tuy là lỗi nhỏ nhưng nó quyết định rất lớn tới chất lượng và độ bền của giàn phơi nếu bạn không lưu ý và quan tâm. Bạn hãy luôn ghi nhớ để tránh những lỗi này khi dùng giàn phơi nhé. Những lỗi này thường xuyên xảy ra và bạn không tự khắc phục được hãy gọi nhà sửa chữa tới nhé. Bạn không khắc phục ngay giàn phơi nhà bạn sẽ không bền lâu và sẽ tốn một khoản tiền để thay mới.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!