Giàn phơi thông minh và mẹo phơi quần áo trẻ nhỏ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh và mẹo phơi quần áo trẻ nhỏ

Những gia đình có trẻ nhỏ việc phơi đồ quả là nỗi ám ảnh và lo sợ của những ông bố bà mẹ bởi số lượng quần áo quá nhiều và lâu khô, dễ để lại mùi hôi. Đặc biệt là vào những ngày mùa đông lạnh giá và những ngày mưa kéo dài cộng thêm độ ẩm quá cao khiến cho quần áo không thể khô được. Tuy nhiên hiện nay nỗi ám ảnh đó không còn đáng sợ như ngày xưa, ngày nay với sự ra đời của giàn phơi thông minh các ông bố, bà mẹ yên tâm quần áo của bé sẽ nhanh khô và không bị bốc mùi ẩm mốc.

giàn .3
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Giàn phơi thông minh cho nhà chung cư
Quần áo của trẻ nhỏ rất quan trọng vì da của bé rất nhạy cảm vì vậy khi phơi quần áo các ông bố, bà mẹ cần lưu ý một số mẹo sau để quần áo của bé khô ngay trong ngày mà vẫn bảo vệ được sức khỏe.
1. Quần áo phải được phơi dưới ánh mặt trời
Sau khi giặt xong quần áo bạn hãy phơi ngay để hạn chế vi khuẩn sản sinh ra và giúp quần áo khô nhanh hơn tránh bị ẩm mốc.
Các mẹ lưu ý không nên phơi quần áo trẻ em dưới ánh nắng mặt trời buổi trưa quá lâu vì nó sẽ làm cho quần áo dễ bị bạc màu và khô xơ nhanh. Khi bé mặc sẽ bị cọ sát với da gây khó chịu. Các mẹ muốn quần áo nhanh khô trong những ngày mưa hãy phơi quần áo của bé đan xen với khăn bông khô vì khăn bông sẽ hút hơi ẩm nhanh chóng. Điểm quan trọng tiếp các mẹ không được phơi quần áo qua đêm vì nhiệt độ xuống thấp sương đọng trên quần áo sẽ gây ẩm mốc và nhanh phai màu.
Giàn phơi trong hành lang, ban công
2. Khi mua quần áo nhớ xem cách giặt đồ

giàn phơi.7
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Bạn muốn quần áo bền các mẹ hãy để ý chất liệu vải và hướng dẫn giặt đồ ghi trên nhãn hiệu sẽ biết cách bảo quản, sử dụng được lâu.
3. Giặt quần áo mới mua trước khi mặc
Khi mua quần áo về cho bé bạn đừng mặc ngay cho con nhé, bởi nó còn chất bảo quản, chất nhuộm vải, bụi bẩn khi treo ở cửa hàng. Những tạp chất rất dễ gây kích ứng da đặc biệt là da của trẻ nhỏ bởi độ nhạy cảm cao. Các ông bố, bà mẹ hãy nhớ giặt quần áo trước khi sử dụng nhé.
4. Không nên giặt chung đồ trẻ con với người lớn
Quần áo trẻ nhỏ thường làm bằng chất liệu mềm, cotton, dễ thấm mồ hôi vì vậy không nên giặt chung với đồ người lớn vì có nhiều đồ bẩn cần tẩy rửa lâu và mạnh.
Trẻ con là mầm xanh tương lai của đất nước và gia đình vì vậy hãy quan tâm và chăm sóc, mang lại những gì tốt nhất cho con yêu nhé. Với giàn phơi thông minh bạn không cần lo lắng tới quần áo của bé bị ẩm mốc trong ngày mưa.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!