Giàn phơi thông minh và 3 lợi ích trên cả mong đợi - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh và 3 lợi ích trên cả mong đợi

giàn phơi thông minh và 3 lợi ích trên cả mong đợi

Giàn phơi thông minh mang lại những lợi ích trên cả mong đợi đã khiến người tiêu dùng hoàn toàn hài lòng và bị thuyết phục. Chính vì vậy, hiện nay nó được mệnh danh là loại giàn phơi không đối thủ.

Giàn phơi thông minh giúp bạn “nhàn” hơn khi phơi đồ

Phơi đồ luôn được xếp vào “top” công việc nhà vất vả và tốn thời gian. Giàn phơi thông minh sẽ làm thay đổi suy nghĩ đó của bạn. Cách sử dụng đơn giản cộng với sự vận hành hiện đại là một trong những yếu tố quyết định khiến việc phơi đồ với giàn phơi thông minh trở nên cực nhanh và lý thú.

Giàn phơi thông minh giúp bạn phơi đồ nhanh, lý thú
Giàn phơi thông minh giúp bạn phơi đồ nhanh, lý thú

Với bộ giàn phơi thông minh được lắp đặt dễ dàng ở mọi không gian, bạn chỉ cần sử dụng tay quay để hạ giàn phơi, treo quần áo lên móc và nâng các thanh phơi đến chiều cao phù hợp. Cách sử dụng hiện đại này chẳng những tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức phơi đồ mà còn giúp quần áo luôn được phơi ở độ cao lý tưởng, tùy chỉnh được theo thời tiết từng ngày, từng mùa. Đây là điều tuyệt vời mà mọi dụng cụ phơi đồ truyền thống không thể “mơ” đến.

Cho bạn trải nghiệm một sản phẩm phơi đồ cực hiệu quả

Đã rất nhiều sản phẩm phơi đồ ra đời trong quá khứ, nhưng khả năng phơi đồ gần như không được cải thiện chút nào. Chính vì vậy, khi được biết đến giàn phơi thông minh với “tài năng” phơi số lượng, khối lượng lớn gấp nhiều lần các dụng cụ phơi truyền thống, mọi gia đình đều bị thu hút.

Giàn phơi thông minh phơi đồ cực hiệu quả
Giàn phơi thông minh phơi đồ cực hiệu quả

80 – là số lượng quần áo bạn có thể phơi trong một lần với loại giàn phơi hữu ích này. Vì được trang bị đến 80 lỗ phơi, có khoảng cách đã được tính toán chuẩn xác trên công nghệ hiện đại tạo sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho các gia đình khi phơi quần áo, bởi quần áo luôn khô nhanh, khô thơm mát và không bị bay, bị rơi.

Chăn, ga, màn, chiếu trúc – những sản phẩm vừa nặng vừa khó phơi này luôn gây “khó dễ” cho các gia đình. Nhưng với giàn phơi thông minh, chúng không là vấn đề. Bởi với chiều dài thanh lên đến 2,4m, cộng với khả năng chịu nặng được từ 40 -60 kg, mọi đồ nặng đều không thể cản trở nhiệm vụ phơi đồ hiệu quả của nó.

Tuổi thọ cao

Một lợi ích vượt xa mọi mong đợi của người tiêu dùng đó là độ bền và tuổi thọ cực cao của loại giàn phơi này. Nó cho phép các gia đình phơi đồ hiệu quả nhiều năm liền, không phải tốn kém khoản tiền dành cho việc sắm mới giàn phơi quần áo mỗi năm.

Để sở hữu giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng cao, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý giàn phơi Hòa Phát qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!