Giàn phơi thông minh và 3 "cái nhất" đắt giá hơn cả kim cương

Giàn phơi thông minh và 3 “cái nhất” đắt giá hơn cả kim cương

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Là sản phẩm phơi hiện đại nhất, giàn phơi thông minh ngày càng được ưa chuộng trên thị trường đồ công nghệ gia dụng. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc tính hoàn hảo giúp giàn phơi quần áo này "bùng nổ" ngày càng mạnh mẽ.

Tiết kiệm ...tiền bạc nhiều nhất

Sở hữu thiết kế độc đáo, mỗi thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này dài tới 2,4m, có 80 lỗ cố định khoảng cách trên mỗi thanh. Đồng thời, việc các bộ phận được chế tạo hoàn toàn từ các vật liệu chống rỉ, có độ bền cao, giúp giàn phơi có mức tải trọng đạt 45kg/thanh. Với số lượng khổng lổ như vậy, các bà nội trợ có thể yên tâm “dọn dẹp” toàn bộ nhà cửa mà không phải lo lắng về bất kỳ một khoản chi phía phát sinh nào.

Giàn phơi thông minh và 3 "cái nhất" đắt giá hơn cả kim cương 01
Giàn phơi thông minh và 3 "cái nhất" đắt giá hơn cả kim cương 01

Ngoài ra, việc 80 lỗ phơi được gắn thêm khuyên cố đinh, cộng với việc thanh phơi có thể nâng lên gần trần nhà, giúp hạn chế tối đa việc quần áo của mùi ẩm mốc mỗi khi thời tiết xấu kéo dài. Từ đó cũng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ dành cho việc sấy khô quần áo.

Công năng phơi siêu việt nhất

Nhờ mối liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận, khi sử dụng giàn phơi thông minh, bạn chỉ cần điều khiển tay quay để di chuyển 2 thanh phơi. Cụ thể, giàn phơi có cơ chế hoạt động: quay tời theo chiều kim đồng hồ khi nâng thanh phơi; ngược chiều kim đồng hồ khi muốn hạ thanh phơi.

Giàn phơi thông minh và 3 "cái nhất" đắt giá hơn cả kim cương 02 Giàn phơi thông minh và 3 "cái nhất" đắt giá hơn cả kim cương 02

Với cơ chế đơn giản đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm di chuyển quần áo đón năng, hoặc trú mưa mà không mất nhiều thời gian, công sức.

Kiến tạo không gian phơi đẹp mê hồn

Nếu trước kia bạn luôn phải đau đầu nghĩ cách hợp lý hóa cho sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc; hay phải “vắt óc” “vẽ” ra một vị trí “đắc địa” nhất để đặt chiếc giá phơi đồ ngắn ngủn ; thì bây giờ với giàn phơi thông minh, mọi nỗi lo đó đều được giải quyết triệt để.

Giàn phơi thông minh và 3 "cái nhất" đắt giá hơn cả kim cương 02 Giàn phơi thông minh và 3 "cái nhất" đắt giá hơn cả kim cương 03

Cụ thể, với việc 2 thanh phơi có thể di chuyển, giúp khoảng không gian phía dưới “lấy lại” được sự thoáng mát vốn có. Sử dụng loại giàn phơi quần áo này, bạn không còn băn khoăn nhà cửa sẽ trở nên chặt chội, lộn xộn; không những thế, tại không gian phơi đó bạn còn có tận dụng làm nơi để đồ, có thể trồng hoa, hoặc trồng rau.... làm đẹp cho không gian sống.

Là điểm đến đáng tin cậy, Hòa Phát luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá tốt nhất tới tận tay người sử dụng. Mọi thắc mắc cần giải đáp về giàn phơi thông minh hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

Giàn phơi thông minh và 3 “cái nhất” đắt giá hơn cả kim cương
2 (40%) 5 votes
 
error: No copy!