Giàn phơi thông minh ưu đãi năm mới 2016

Giàn phơi thông minh ưu đãi năm mới 2016

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Nhân dịp năm mới 2016, đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát tổ chức chương trình khuyến mại giảm giá với nhiều ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn.

Nhân dịp cuối năm và chào đón năm mới, nhà sản xuất Hòa Phát tổ chức chương trình giảm giá trên toàn hệ thống đại lý giàn phơi thông minh ủy quyền như lời tri ân và cảm ơn sự tin tưởng, sử dụng các sản phẩm giàn phơi thông minh của người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình khuyến mại lần này còn giúp kích cầu và tăng sức mua hàng trong mùa cuối năm này.

Bên cạnh chương trình khuyến mại giảm giá bán đối với từng dòng sản phẩm, nhà sản xuất Hòa Phát còn tổ chức chương trình mua hàng nhận ngay quà tặng. Nếu quý khách có nhu cầu mua và sử dụng một sản phẩm giàn phơi thông minh thương hiệu Hòa Phát trong dịp này đều có cơ hội sở hữu những sản phẩm với mức giá rẻ nhất cùng cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị.

giàn.6

Với vinh dự là đại lý giàn phơi thông minh chính hãng của tập đoàn Hòa Phát, Gianphoithongminhhoaphat.vn thực hiện phân phối tất cả các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, vhất lượng cao cùng chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Do đó, thương hiệu Gianphoithongminhhoaphat.vn không ngừng được khẳng định và ngày càng lớn mạnh trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Nằm trong hệ thống đại lý giàn phơi thông minh chính hãng được Hòa Phát ủy quyền, Gianphoithongminhhoaphat.vn đồng loạt tổ chức chương trình giảm giá mùa cuối năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Chương trình khuyến mại áp dụng đối với tất cả những khách mua hàng trực tiếp tại hệ thống đại lý giàn phơi thông minh của tập đoàn Hòa Phát. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giảm giá lần này xin quý khách vui lòng liên hện tại tất cả các đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline 097.253.25.25 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!