Giàn phơi thông minh - tuyệt vời cho mẹ, sức khỏe cho con. - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – tuyệt vời cho mẹ, sức khỏe cho con.

Vào những ngày thời tiết mưa phùn ẩm ướt, đối với các gia đình đông người, đặc biệt là có trẻ nhỏ thì việc phơi đồ thực sự khiến đa số các chị em thấy ám ảnh và phiền phức bởi với số lượng đồ mà trẻ thay ra trong ngài thường lớn lại, phơi không được nắng thường lâu khô và có mùi ẩm mốc.

Tuy nhiên, bé sẽ không còn cảm thấy lo lắng về những điều này nữa. Ngày nay, với sự ra đời của giàn phơi thông minh thì bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm vì có một trợ thủ đắc lực giúp cho quần áo nhanh khô, luôn thơm mát để bảo vệ sức khỏe và làn da nhạy cảm của bé. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các mẹ cách sử dụng giàn phơi thông minh giúp cho quần áo bé nhanh khô hơn.

gian-phoi-thong-minh-tuyet-voi-cho-me-suc-khoe-cho-con-2
Giàn phơi thông minh cho mẹ đỡ vất vả hơn trong việc nhà

Hiện nay lượng các gia đình trẻ sống tại các khu chung cư càng nhiều bởi những tiện ích mà dịch vụ ở chung cư đem lại. Nhưng đi kèm với đó là chung cư thường có diện tích hạn chế mà lượng thường lượng người sinh hoạt lại đông. Để tối đa diện ích và mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn, cần rất nhiều những sản phẩm thông minh tiện dụng. Giàn phơi thông minh là một trong số đó.
Với những gia đình gồm bố mẹ và 2 trẻ nhỏ, không tính những người giúp việc hoặc có ông bà ở chung, vậy lượng quần áo phơi trong ngày rất lớn, riêng của trẻ em khi ăn uống, vệ sinh, chúng phải thay rất nhiều. Sử dụng giàn phơi thông minh với sức phơi lớn giúp bạn có thể phơi nhiều quần áo hơn so với giàn phơi truyền thống.

Giàn phơi thông minh có thể điều khiển các thanh phơi hướng đến những nơi đón gió, đón nắng trời tốt nhất, giúp cho quần áo bé luôn khô ráo thơm tho, tránh được những mùi ẩm mốc, vi khuẩn gây hại cho làn da bé. Ngoài ra với các móc phơi cố định, quần áo bé có thể dàn đều ra, tạo khoảng cách giữa các mặt vải giúp cho quần áo nhanh khô hơn.

gian-phoi-thong-minh-tuyet-voi-cho-me-suc-khoe-cho-con-1
Giàn phơi thông minh cho quần áo bé luôn thơm mát

Chính vì cố định nên quần áo bé sẽ không bị bay lung tung khi có gió. Thêm nữa, Giàn phơi thông minh có thể lắp đặt ở nhiều vị trí, để đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể lắp đặt chúng ở ban công hoặc hành lang tầng thượng, những nơi đón nắng gió tốt nhất. Quần áo trẻ em sẽ nhanh khô và luôn ngát hương thơm nhờ có giàn phơi thông minh, vì thế mà mẹ đã không còn gì phải lo lắng nữa. Giàn phơi thông minh hữu ích cho tất cả mọi người, vậy bạn đã sắm cho gia đình mình bộ sản phẩm tuyệt vời này chưa? Hãy tham khảo danh mục giàn phơi thông minh của website gianphoithongminhhoaphat.vn để lựa chọn cho mình bộ sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!