Giàn phơi thông minh tự động sử dụng được lâu không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh tự động sử dụng được lâu không?

Loại giàn phơi tự động hay còn được gọi là giàn phơi điểu khiển từ xa là loại giàn phơi đang bán chạy trên thị trường bởi tính tiện dụng và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên cũng có nhiểu khách hàng thắc mắc liệu mẫu giàn phơi thông minh tự động này có sử dụng được lâu không, sử dụng được bao nhiêu năm. Để biết rõ hơn về vấn đề này, khách hàng có thể tham khảo thông tin ngay dưới đây.

lam-the-nao-de-lua-chonduoc-gian-phoi-thong-minh-phu-hop-3

Giàn phơi thông minh tự động sử dụng được lâu không?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, giàn phơi điều khiển từ xa là công nghệ tiên tiến và mới nhất hiện nay được tích thêm hệ thống quạt thổi gió, đèn chiếu sáng và tia cực tím, không những có tác dụng giúp quần áo nhanh khô nhất ngay cả khi trời mưa, trời nồm, bảo vệ quần áo khỏi vi khuẩn và có mùi, giúp quần áo luôn thơm tho và sạch sẽ bất chấp thời tiết.

Giàn phơi điều khiển từ xa là công nghệ tiên tiến và mới nhất hiện nay.
Giàn phơi điều khiển từ xa là công nghệ tiên tiến và mới nhất hiện nay.

Loại giàn phơi này có sử dụng được lâu không, sử dụng trong bao lâu là tùy thuộc vào từng loại giàn phơi mà bạn lựa chọn như sử dụng giàn phơi tự động hãng nào, hãng đó có uy tín hay không, đồng thời nó cũng phụ thuộc vào quá trình sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi ra sao. Nếu như trong quá trình sử dụng mà đúng cách, thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng giàn phơi theo định kỳ thì sẽ kéo dài tuổi thọ của giàn phơi cao hơn so với bình thường.

Bên cạnh đó khách hàng cũng nên lựa chọn thương hiệu giàn phơi uy tín để được đảm bảo chất lượng cũng như giá cả, độ bền sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn và sử dụng loại giàn phơi tự động Hòa Phát, có độ bền trên 5 năm, được bảo hành 2 năm cho mỗi sản phẩm, khối lượng phơi 30kg đồ, phơi được tất cả các loại chăn, ga, gối, đệm…đây cũng là sản phẩm ưa chuộng nhất tại các nước phát triển như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Giàn phơi tự động Hòa Phát, có độ bền trên 5 năm, được bảo hành 2 năm cho mỗi sản phẩm.
Giàn phơi tự động Hòa Phát, có độ bền trên 5 năm, được bảo hành 2 năm cho mỗi sản phẩm.

Thanh phơi của giàn phơi tự động được làm bằng nhôm đúc với chiều dài tiêu chuẩn 2,4m, giàn phơi tự động có 2 thanh phơi dành riêng cho chăn màn vì có thiết kết chịu sức nặng hơn cả. Kết cấu của bộ giàn phơi khá chắc chắn, dù trời gió mạnh cũng không làm ảnh hưởng. Vì thế mà bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này mà không lo thiếu quần áo mặc hay quần áo có mùi trong thời tiết mưa hay nồm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!