Giàn phơi thông minh tự động Hòa Phát bao nhiêu tiền? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh tự động Hòa Phát bao nhiêu tiền?

Giá mua giàn phơi thông minh tự động Hòa Phát (giàn phơi điều khiển từ xa) giá bao nhiêu tiền, có đắt không? Là hàng loạt thắc mắc của khách hàng gửi về cho chúng tôi. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giúp khách hàng làm sáng tỏ thắc mắc này, giúp bạn yên tâm hơn khi mua sản phẩm.

Giàn phơi thông minh tự động Hòa Phát bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên giàn phơi thông minh Hòa Phát vẫn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Thiết kế giàn phơi Hòa Phát đa dạng, linh hoạt, đẹp mắt và nhất là loại giàn phơi tự động được tích hợp thêm nhiều tính năng nên được khách hàng ưa chuộng hơn cả.

2

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, giàn phơi thông minh tự động hay còn gọi là loại giàn phơi điều khiển từ xa. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay trong số các sản phẩm giàn phơi đồ, nó cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa ở khoảng cách khoảng 30 mét thông qua nút điều khiển, do đó người dùng sẽ không phải mất công sức để kéo giàn phơi xuống dưới hoặc đưa giàn phơi lên trên cao.

Ngoài ra giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn được tích hợp thêm nhiều tính năng như có đèn tia cực tím kháng khuẩn, có hệ thống đèn chiếu sáng và hệ thống quạt xấy khô giúp cho chăn màn hay quần áo nhanh khô hơn và không có mùi hôi. Sản phẩm này rất phù hợp khi thời tiết mưa gió hay trời nồm, quần áo lâu khô, thông qua hệ thống xấy sẽ giúp thổi bớt nước, giúp đồ nhanh khô mà không hề có mùi hôi, vẫn giữ nguyên được hương thơm trên quần áo cuae gia đình bạn.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333 - giá 3.000.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333 – giá 3.000.000 vnđ.

Chất liệu để làm giàn phơi tự động thường là bằng hợp kim nhôm cường lực mạnh cộng thêm nhiều tính năng tự động khác nên nó có chi phí cao hơn so với các loại giàn phơi gắn trần hoặc giàn phơi gắn tường. Nó thường thích hợp để sử dụng trong các phòng phơi đồ khép kín rộng, nhà biệt thự cao cấp hay ban công có diện tích rộng.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666 - giá 5.500.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666 – giá 5.500.000 vnđ.

Mẫu giàn phơi thông minh tự động Hòa Phát chĩnh hãng thường dao động từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng, tùy từng loại, công suất tiêu thụ điện rất ít, khoảng 20W nên khách hàng không lo bị tốn điện như máy giặt hay máy sấy. Đây cũng là sản phẩm được hầu hết các quốc gia phát triển sử dụng, trong đó có Trung Quốc, vì thế bạn có thể sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi này nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!