Giàn phơi thông minh – trợ thủ đắc lực của bà nội trợ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – trợ thủ đắc lực của bà nội trợ

Hiện nay khi nói tới khái niệm giàn phơi không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ, các bà nội trợ thời hiện đại. Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Rất nhiều bà nội trợ đau đầu, mệt mỏi với công việc phơi quần áo, đặc biệt là vào mùa mưa. Quần áo luôn trong tình trạng ẩm mốc, khó chịu.

Giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm và tiện ích nổi bật vì vậy được các bà nội trợ tin dùng và lựa chọn. Giàn phơi thông minh với cấu tạo tay quay có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng giúp việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng, không phải mất tiền sức để móc quần áo lên thanh phơi. Ngoài ra giàn phơi còn có thể điều khiển theo hướng nắng và gió giúp quần áo khô nhanh hơn và có thể nghiêng hướng giàn phơi theo những chỗ quần áo lâu khô như cổ áo, tay áo ra hướng nhiều ánh nắng và gió

gian-phoi-thong-minh-tro-thu-dac-luc-cua-ba-noi-tro-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sử dụng giàn phơi giúp tiết kiệm không gian, thời gian cho người dùng. Giàn phơi thông minh phơi được số lượng lớn quần áo mà không sợ bị quá tải hay đứt dây phơi. Giàn phơi có trọng tải lên đến 60kg giúp các mẹ thoải mái phơi đồ. Ngoài phơi quần áo, các bà nội trợ có thể phơi chăn màn, ga gối… Ngoài ra dùng giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm không gian. Sau khi sử dụng xong bạn có thể dễ dàng xếp giàn phơi vào một góc mà không ảnh hưởng không gian của ngôi nhà mà còn tăng tính thẩm mỹ.

Khi ban công nhà bạn rộng thoáng mát hơn, bạn có thể trang trí trồng thêm những chậu hoa, cây cảnh giúp ban công nhà bạn thêm sinh động, phòng phú. Nó còn giúp gia đình bạn thêm gần gũi với thiên nhiên và môi trường. Hay bạn thích trồng những loại rau xanh vừa giúp ban công nhà mình thêm đa dạng phong phú với nhiều loại cây hơn, còn giúp cải thiện bữa cơm cho gia đình. Hãy thử tưởng tượng mỗi sáng thức dậy ra ban công tràn đầy hoa lá, cây cối sẽ giúp bạn thêm yêu cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy thật sảng khoái và thoải mái, tràn đầy năng lượng cho một ngày dài làm việc.

gian-phoi-thong-minh-tro-thu-dac-luc-cua-ba-noi-tro-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần

Căn nhà bạn đã lắp đặt bộ giàn phơi thông minh này chưa? Hãy lắp bộ giàn phơi đang được tất cả mọi người tin tưởng và sử dụng để vợ, mẹ mình thoải mái và không còn vất vả, giảm bớt công việc nội trợ nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!