Giàn phơi thông minh - trợ thủ đắc lực cho bạn trong những ngày cuối năm bận rộn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – trợ thủ đắc lực cho bạn trong những ngày cuối năm bận rộn

Vào cuối năm mọi thường thường bận rộn với bộn bề công việc, hoàn thành những việc của năm cũ và tất bật chuẩn bị mua sắm cho năm mới, mỗi người một công việc nên việc cùng nhau chia sẻ việc nhà là rất hiếm, vì vậy rất hiếm có để cùng san sẻ việc nhà với nhau. Do đó để giảm thiểu gánh nặng công việc lên đôi vai của người phụ nữ, công ty Hòa Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ giàn phơi thông minh tiện ích giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong khi làm việc nhà.

huong-dan-lap-dat-gian-phoi-thong-minh-o-tren-tran-mai-ton-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát giúp việc nhà đơn giản hơn

Bình thường khi bạn phơi quần áo, phơi đồ bằng những loại giàn phơi truyền thống như sào phơi, dây phơi thì thường có hiện tượng gió lùa vào làm cho quần áo bị thu lại một chỗ, sẽ trở nên lâu khô và bị ám mùi ẩm mốc khó chịu. Nhưng với giàn phơi thông minh lại khác, với kết cấu các lỗ khuyên khoét trên thanh để mắc áo cố định sẽ giữ cho quần áo luôn cố định một chỗ, các lỗ cách nhau tạo nên khoảng cách giữu các quần áo sẽ làm quần áo mau khô hơn. Vì vậy, bạn sẽ không mất nhiều gian để chỉnh lại quần áo mỗi khi bị gió lùa nữa.

gian-phoi-thong-minh-giup-bao-quan-quan-ao-cua-ban-2
Giàn phơi thông minh cho quần áo luôn thơm mát

Ngoài ra, thời tiết vào cuối năm ở miền bắc nước ta lại rất ẩm ương, thỉnh thoảng trời nồm và đầy sương rồi có những trời mưa phùn và rét buốt, bắt buộc chúng ta phải mặc nhiều áo và còn là loại áo khoác dày và nặng nữa. Những chiếc áo len thời trang, áo khoác lông thì lại chống chỉ định với việc vắt bằng máy, mà dùng tay vắt thì cũng không ăn thua mấy. Nhưng khi sử dụng giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cao cấp, bán sẽ không còn lo lắng những quần áo nặng nề và giặt tay lâu khô nữa bởi loại giàn phơi này đã tích hợp chức năng quạt gió sấy khô. Chỉ cần phơi xong như bình thường và bật chức năng sấy khô thì dù là áo khoác hay áo len cũng đều được khô một cách nhanh chóng và thơm tho.

Còn nữa nhé, với giàn phơi truyền thống, thời gian để đưa quần áo lên xuống để phơi và thu lại cũng ngốn khá nhiều thời gian của bạn, còn  giàn phơi thông minh thì bạn chỉ cần một lần đưa lên đưa xuống là hoàn thành xong việc phơi quần áo rồi. Sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn để những ngày cuối năm hoàn thành hết công việc và giành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0967 28 08 08 (24/7) để sở hữu bộ giàn phơi lý tưởng này thôi. Ngày gáp Tết sẽ bớt bận hơn nhờ có nó đấy.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!