Giàn phơi thông minh Trà Vinh: bền, đẹp, tiện ích - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Trà Vinh: bền, đẹp, tiện ích

Giàn phơi thông minh Trà Vinh - 02

Giàn phơi thông minh Trà Vinh: bền, đẹp, rẻ và có nhiều tiện ích đã có mặt và sẵn sàng phục vụ khách hàng. Qúy khách muốn mua và sử dụng giàn phơi đồ thông minh thế hệ mới hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

Điểm qua 3 lý do khiến người tiêu dùng mê mệt giàn phơi thông minh

Gọn nhẹ nhưng đầy tiện ích với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Trà Vinh đại lý chúng tôi cung cấp là giàn phơi Hòa Phát chính hãng, nên quý khách hàng sẽ được tận hưởng mọi ưu đãi và tiện ích khi lắp đặt.

Giàn phơi thông minh Trà Vinh có độ bền rất cao với khoảng thời gian từ 5 – 10 năm, cho các gia đình sự yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn. Có độ bền cao như vậy là do chúng được sử dụng những chất liệu cao cấp khi sản xuất. Lần đầu tiên trên thị trường có một loại giàn phơi sử dụng hợp kim nhôm để làm nên thanh phơi, không chỉ thanh phơi, bộ tay quay cũng được làm từ chất liệu bền bỉ này. Dây cáp inox sáng bóng, không rỉ không giãn khác hoàn toàn với loại dây cáp sắt dễ rỉ và nhanh đứt của các loại giàn phơi thông thường.

Giàn phơi thông minh Trà Vinh - 01
Giàn phơi thông minh Trà Vinh – 01

Mang vẻ đẹp mới lạ và sang trọng giàn phơi thông minh giúp các gia đình biến không gian phơi cũ kĩ xấu xí thành một không gian hiện đại, khác biệt. Hơn thế nữa, khi lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Trà Vinh, các gia đình sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì sự gọn gàng và tiết kiệm không gian tối đa của nó. 2 thanh phơi “thiên biến vạn hóa” khi có thể điểu chỉnh độ cao dễ dàng bằng tay quay, nên không chiếm dụng diện tích.

Nhờ khả năng tuyệt vời này của giàn phơi thông minh Trà Vinh nên các gia đình có thể kết hợp với nhiều ý tưởng như hoa, cây cảnh để biến hóa không gian phơi thành khoảng không gian đặc biệt nhất.

Giàn phơi thông minh Trà Vinh - 02
Giàn phơi thông minh Trà Vinh – 02

Nếu gia đình bạn đang tìm kiếm loại giàn phơi tiện ích, thì hãy nhanh tay sắm giàn phơi thông minh Trà Vinh. Bởi sự tiện ích khi phơi đồ của nó vượt mọi sự mong đợi của bạn. Một lúc bộ giàn phơi này có thể giữ nhiệm vụ phơi khối lượng đồ nặng lên đến 60 kg, và phơi khô nhanh chóng 160 chiếc quần áo.

Ngay cả những ngày mưa rào xối xả thì quần áo vẫn được phơi gọn gàng, không hề bị bay, bị rơi hay cọ xát vào nhau khi phơi với giàn phơi thông minh. Qủa là những tiện ích quá tuyệt vời gửi tặng cho các gia đình khi sở hữu bộ giàn phơi này.

Mua giàn phơi thông minh Trà Vinh nhanh chóng, an toàn, giá rẻ, hãy gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), luôn sẵn sàng phục vụ và gửi đến khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, sự hài lòng của quý khách là động lực cho đại lý chúng tôi.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!