Giàn phơi thông minh trả lại không gian ban công xinh đẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh trả lại không gian ban công xinh đẹp

“Đánh bay” giàn phơi quần áo bừa bộn chiếm hết ban công xinh đẹp nơi bạn thoải mái thư giãn uống cafe mỗi buổi sáng và buổi tối, giàn phơi thông minh hiện đại sẽ trả lại cho bạn ban công xinh đẹp như mong muốn của bạn.

Việc sử dụng giàn phơi thông thường đặt ở vị trí cố định, để đón nắng và gió giúp quần áo nhanh khô, khiến bạn sẽ phải hy sinh sở thích của mình là ngồi trên ban công uống cafe mỗi buổi sáng và buổi tối. Ban công xinh đẹp của bạn sẽ trở thành nơi chứa đồ xấu xí và bốc mùi ẩm mốc mỗi khi trời mưa.
Để có thể lại được ngồi thư giãn ở ban công thoải mái ngắm mặt trời mỗi sáng, thủ thỉ với người yêu mỗi tối, mà vẫn có thể phơi quần áo thơm tho mùi nắng, hiện nay đã trở thành việc vô cùng đơn giản, tất cả sẽ được giải quyết nhờ vào giàn phơi thông minh hiện đại.

gian-phoi-thong-minh-tra-lai-khong-gian-ban-cong-xinh-dep-1
Giàn phơi thông minh được thiết kế hiện đại

Sự ra đời của giàn phơi thông minh giúp cho việc phơi đồ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, với thiết kế hiện đại giàn phơi không chiếm nhiều diện tích trong nhà, dễ dàng thu gọn khi không dùng, đặc biệt quần áo khi phơi khô nhanh vì được phơi ở độ cao có nắng và gió nhiều nhất. Kể cả trong những ngày mưa gió quần áo cũng sẽ không bị bốc mùi nhờ vào hệ thống đền UV và quạt gió giúp quần áo nhanh khô.
Giàn phơi thông minh có thể được gắn trực tiếp lên tường hoặc trần ban công, khi phơi được hạ thấp xuống nhờ hệ thống ròng rọc và tay quay. Sau khi phơi khô quần áo xong, giàn phơi sẽ được thu lại nằm sát với tường hoặc trần nhà, không hề chiếm diện tích trả lại cho bạn ban công xinh đẹp đầy nắng và gió, sạch sẽ như không hề có một chút dấu vết bừa bộn của giàn phơi đồ.

Giàn phơi thông minh được làm bằng các vật liệu hợp kim chống rỉ và có khả năng chịu được trọng lượng lên tới 60kg, bạn có thể thoải mái phơi quần áo kể cả những bộ đồ mùa đông ấm áp. Đặc biệt việc phơi chăn, gần như là việc khó có thể làm ở nhà mà phải mang tới tiệm giặt, thì nay sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì giàn phơi thông minh có thanh phơi trên, phơi chăn đệm rất thuận lợi.

gian-phoi-thong-minh-tra-lai-khong-gian-ban-cong-xinh-dep-2
Trả lại cho bạn không gian ban công xinh đẹp

Hãy chọn một “người bạn” cho ban công xinh đẹp của gia đình bạn một chiếc giàn phơi thông minh hiện đại, để có thể thoải mái nằm dài ngắm cảnh, uống cafe thư giãn nơi ban công mỗi sáng, và ngắm sao mỗi tối. Để chọn kiểu giàn phơi thông minh phù hợp nhất với ban công nhà của mình, bạn hãy truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc số điện thoại 097.253.25.25 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Rate this post

Trả lời

error: No copy!