Giàn phơi thông minh – trả lại không gian ban công đẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – trả lại không gian ban công đẹp

Trong tình trạng đất chật người đông của những thành phố lớn, tình trạng chung cư mọc lên như nấm đã trở thành một hình ảnh quá quen thuộc với bạn. Và một thực tế mà nhiều hộ gia đình sống trong chung cư phải đối mặt chính là việc không gian ban công được dùng làm nơi phơi quần áo.

Bạn sẽ không bao giờ có được một không gian ban công đẹp mắt vốn có của nó, mà thay vào đó là những dây quần áo ngổn ngang, khó chịu. Hãy trả lại chức năng vốn có của ban công đẹp mắt với mẫu giàn phơi thông minh của chúng tôi nhé.

Với một mẫu giàn phơi thông minh, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng những công năng của chúng, đúng với hai chữ thông minh này. Bên cạnh việc đảm đương chức năng phơi quần áo một cách dễ dàng, thì nó còn giúp bạn tiết kiệm được một diện tích lớn để có thể đưa ban công của bạn trở về với vẻ đẹp lãng mạn vốn có của nó.

gian-phoi-thong-minh-tra-lai-khong-gian-ban-cong-dep-1
Mẫu giàn phơi được coi là bạn đồng hành của những chung cư đẹp.

Có thể nói những gì mà bạn gặp phải khi phơi đồ ở ban công đều được thiết kế này giải quyết nhanh gọn. Từ việc thiếu diện tích phơi, quần áo bị ẩm, không đón được nắng, đến việc trồng rau hay hoa trên ban công nhà.

Mẫu giàn phơi này có thể giúp bạn được nhiều việc như vậy là nhờ vào thiết kế tối tân của nó. Mỗi mẫu giàn phơi bạn sẽ có được từ 2-3 thanh phơi, được làm bằng chất liệu nhôm hoặc inox, mang đến sức tải trọng lớn. Chính vì thế mà bạn không còn phải lo ngại về số lượng lớn quần áo của gia đình mình nữa. Bên cạnh đó là hệ thống lỗ khuyên được tích hợp số lượng lớn với khoảng cách khoa học giúp bạn có được sự thông thoáng giữa các bộ trang phục với nhau, không còn tình trạng quần áo bị dồn đống như trước.

gian-phoi-thong-minh-tra-lai-khong-gian-ban-cong-dep-2
Ban công đẹp hơn với mẫu giàn phơi thông minh.

Kết hợp với hệ thống bộ tời, dây cáp linh hoạt, giúp bạn có thể nâng lên hạ xuống thanh phơi một cách nhẹ nhàng. Một ưu điểm được nhiều gia đình chọn lựa mẫu thanh phơi chính là sự lắp đặt dễ dàng và vừa vặn nó ở không gian ban công. Nếu như trước đây bạn ái ngại khi đặt chiếc giàn phơi, hay giăng dây phơi đồ, vì nó làm ban công nhà bạn gần như kín diện tích, không thể dùng nó vào việc gì khác. Thì với thiết kế gắn trần của giàn phơi quần áo thông minh này, nó sẽ được lắp đặt gọn gàng lên trần ban công, là không gian bạn không dùng vào việc gì hết. Như vậy bạn sẽ không bị khó chịu bởi sự có mặt của nó trong không gian này.

Có thể nói ngắn gọn là việc sử dụng mẫu giàn phơi đồ thông minh này sẽ là nhân tố giúp bạn có được vẻ đẹp vốn có trước đó của ban công nhà mình. bạn có thể thỏa thích dùng nó vào việc trồng rau, trồng hoa hay đặt chiếc ghế con để ngắm thành phố xinh đẹp.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!