Giàn phơi thông minh tiết kiệm diện tích cho những chung cư hiện đại - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh tiết kiệm diện tích cho những chung cư hiện đại

Giàn phơi quần áo thông minh là ý tưởng sáng tạo nhằm mục đích tiết kiệm diện tích sử dụng cho việc phơi đồ cũng như giúp bạn phơi đồ một cách nhẹ nhàng hơn. Giàn phơi thông minh với cấu tạo nổi bật có thể kéo dãn ra khi phơi đồ hay thu gọn vào khi không sử dụng đã tiết kiệm một khoảng không gian đáng kể cho những ban công nhỏ hẹp hay những ban công được sử dụng cho nhiều mục đích.

Giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh được coi là biện pháp hiệu quả cho những không gian chật hẹp

Bạn vẫn có thể trồng những chậu hoa xinh xắn để đem đến hương sắc thiên nhiên cho ngôi nhà mà không phải lo lắng về vấn đề diện tích.Ngoài ra với chức năng phơi đồ thông thường thì giàn phơi thông minh cũng giúp bạn rút ngắn thời gian cho việc phơi đồ bởi giàn phơi được bố trí nhiều khoen lỗ trên mỗi thanh phơi, nhiều thanh phơi trên một giàn phơi giúp cho bạn cùng một lúc có thể phơi được rất nhiều quần áo, tiết kiệm thời gian và sức lực dành cho việc phơi đồ. Giàn phơi có thể nâng lên hạ xuống cho phù hợp với tầm cao của người sử dụng giúp phơi quần áo một cách dễ dàng hơn, đồng thời di chuyển giàn phơi để đón ánh nắng một cách tốt nhất.

Giàn phơi thông minh bao gồm một hệ thống các thanh phơi, thường từ 2 – 3 thanh phơi; 2 đầu thanh phơi được gắn vào thanh nhôm định hình giúp ổn định hình dáng giàn phơi. Trên các thanh phơi là các khoen lỗ dùng để móc quần áo khi phơi; thông thường 1 giàn treo sẽ được thiết kế có từ 20 – 30 khoen lỗ, việc bố trí các khoen lỗ sẽ giúp quần áo không bị xô dạt vào nhau làm cho thời giàn phơi đồ nhanh hơn.

Giàn phơi thông minh hiện đại nhất hiện nay
Giàn phơi thông minh hiện đại nhất hiện nay

 

Thiết kế cấu tạo nổi bật nhất giúp giàn phơi tiết kiệm diện tích đó chính là bộ phận các tay xếp. Bộ phận tay xếp bao gồm các tay xếp nối với một đầu gắn với lò xo, một đầu còn lại của lò xo sẽ gắn với bộ phận tay đẩy. Cấu tạo trên có tác dụng kéo ra và xếp vào phục vụ cho nhu cầu phơi đồ hay thu gọn khi không có nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng giàn phơi quần áo. Khi gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian khá lớn để có thể sử dụng ban công vào các mục đích khác.

Như vậy, giàn phơi quần áo thông minh đã và đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mỗi cá nhân, mỗi gia đình, nhất là đối với những gia đình sống ở chung cư. Vậy bạn trần trừ gì nữa mà không mua ngay cho gia đình mình một sản phẩm giàn phơi thông minh tiện nghi. Hãy nhanh tay gọi ngay tới 097.253.2525 để được tư vấn miễn phí.

 

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!