Giàn phơi thông minh chung cư hiện đại, tiết kiệm diện tích

Giàn phơi thông minh chung cư hiện đại, tiết kiệm diện tích

giàn phơi thông minh chung cư siêu tiết kiệm diện tích

Giàn phơi quần áo thông minh là ý tưởng sáng tạo nhằm mục đích tiết kiệm diện tích sử dụng cho việc phơi đồ cũng như giúp bạn phơi đồ một cách nhẹ nhàng hơn. Giàn phơi thông minh với cấu tạo nổi bật có thể kéo dãn ra khi phơi đồ hay thu gọn vào khi không sử dụng đã tiết kiệm một khoảng không gian đáng kể cho những ban công nhỏ hẹp hay những ban công được sử dụng cho nhiều mục đích. Bạn vẫn có thể trồng những chậu hoa xinh xắn để đem đến hương sắc thiên nhiên cho ngôi nhà mà không phải lo lắng về vấn đề diện tích.

Ngoài ra với chức năng phơi đồ thông thường thì giàn phơi thông minh cho chung cư cũng giúp bạn rút ngắn thời gian cho việc phơi đồ bởi giàn phơi được bố trí nhiều khoen lỗ trên mỗi thanh phơi, nhiều thanh phơi trên một giàn phơi giúp cho bạn cùng một lúc có thể phơi được rất nhiều quần áo, tiết kiệm thời gian và sức lực dành cho việc phơi đồ. Giàn phơi có thể nâng lên hạ xuống cho phù hợp với tầm cao của người sử dụng giúp phơi quần áo một cách dễ dàng hơn, đồng thời di chuyển giàn phơi để đón ánh nắng một cách tốt nhất.

giàn phơi thông minh chung cư siêu tiết kiệm diện tích
giàn phơi thông minh chung cư siêu tiết kiệm diện tích

Giàn phơi chung cư bao gồm một hệ thống 2 thanh phơi. Trên các thanh phơi là các khoen lỗ dùng để móc quần áo khi phơi. Thông thường 1 giàn treo sẽ được thiết kế có từ 80-118 lỗ phơi sẽ giúp quần áo không bị xô dạt vào nhau làm cho thời giàn phơi đồ nhanh hơn.

Thiết kế cấu tạo nổi bật nhất giúp giàn phơi tiết kiệm diện tích đó chính là bộ phận các tay xếp. Bộ phận tay xếp bao gồm các tay xếp nối với một đầu gắn với lò xo, một đầu còn lại của lò xo sẽ gắn với bộ phận tay đẩy.

Cấu tạo trên có tác dụng kéo ra và xếp vào phục vụ cho nhu cầu phơi đồ hay thu gọn khi không có nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng giàn phơi quần áo. Khi gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian khá lớn để có thể sử dụng ban công vào các mục đích khác. Như vậy, giàn phơi quần áo thông minh đã và đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mỗi cá nhân, mỗi gia đình, nhất là đối với những gia đình sống ở chung cư.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát tự hào là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, là đại lí cung cấp linh kiện và sản phẩm chính hãng uy nhất trên thị trường. Đến với Hòa Phát các bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, hài lòng nhất và quan trọng mua được sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất. Hãy nhanh tay gọi ngay tới số 097.253.2525 để được tư vấn nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!