Giàn phơi thông minh tiện lợi và tiết kiệm diện tích chung cư - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh tiện lợi và tiết kiệm diện tích chung cư

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại thì con người ngày càng chú trọng về hình thức và sự tiện dụng trong việc trang bị vật dụng phục vụ cho cuộc sống hằng ngày. Và trong những gia đình hiện đại thì việc có một giàn phơi thông minh là thứ không thể thiếu.
Giàn phơi quần áo Hòa Phát không chỉ là một thiết bị hiện đại giúp chúng ta có thể thực hiện công việc nhà một cách dễ dàng trong việc phơi quần áo, chăn, màn mà còn giúp tô điểm cho khoảng sân hay ban công nhà bạn thêm xinh đẹp và gọn gàng. Thay vì việc sử dụng những loại cây phơi đồ cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích của ban công nơi bạn có thể hóng mát hay trồng những chậu rau nhỏ thì ngày nay giàn phơi thông minh đã ra đời để khắc phục nhược điểm này giúp bạn tiết kiệm diện tích đáng kể để phục vụ cho các nhu cầu khác.

gian-phoi-thong-minh-tien-loi-va-tiet-kiem-dien-tich-chung-cu-1
Giàn phơi thông minh giúp ban công có thể đặt thêm những chậu hoa xinh xắn

Các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát đều được sản xuất và chế tạo từ các vật liệu có độ bền cao như nhôm, inox và được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện, chống oxy hóa do tác động của môi trường hay thời tiết. Chính vì vậy mà những sản phẩm giàn phơi luôn vô cùng chắc chắn và giữ được độ sáng bóng, sạch đẹp. Sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát đều được trau truốt tới từng chi tiết từ những ốc vít cho đến mối hàn.

Sợi cáp của giàn phơi được làm từ inox nên vô cùng chắc chắn và có tải trọng từ 30 đến 40 kg giúp cho chúng ta thoải mái phơi đồ mà không phải lo lắng về sức nặng có thể quá tải, nhất là khi bạn phơi những món đồ nặng như chăn, quần áo mùa Đông. Thậm chí đối với loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, chúng còn có thể cảnh báo được khối lượng cho phép, khi quá tải hay gặp vật cản thì sẽ tự động dừng lại giúp chúng ta phơi đồ thoải mái mà không cần lo lắng điều gì.

gian-phoi-thong-minh-tien-loi-va-tiet-kiem-dien-tich-chung-cu-2
Giàn phơi thông minh được sản xuất từ những vật liệu hết sức chắc chắn và bền đẹp

Khi phơi đồ chúng ta chỉ cần dùng tay quay hay điều khiển để giàn phơi nâng lên hạ xuống để chúng ta treo đồ lên. Sau khi đã móc quần áo ở thanh phơi đủ thì chúng ta chỉ cần ấn nút để giàn phơi được nâng lên và tiếp tục phơi ở thanh phơi khác nếu còn nhiều đồ, việc này rất thuận tiện nhất là đối với những ban công nhỏ của căn hộ chung cư.
Giàn phơi thông minh sẽ không làm chiếm quá nhiều diện tích ngôi nhà của bạn bởi được gắn trên tường, trần nhà một cách gọn gàng và đẹp mắt giúp không gian sống của chúng ta mang tính thẩm mỹ cao hơn và tiết kiệm được khá nhiều diện tích.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!