Giàn phơi thông minh - "Thủ lĩnh" không gian chật hẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – “Thủ lĩnh” không gian chật hẹp

Giàn phơi thông minh - "thủ lĩnh" không gian chật hẹp - 02

Đối với các không gian phơi chật hẹp như ban công hay lô gia, giàn phơi thông minh luôn chứng minh mình là “thủ lĩnh”, đè bẹp tất cả các loại sản phẩm phơi đồ thông thường.

Giàn phơi thông minh phơi đồ tài giỏi

Không gian phơi chật hẹp là nỗi “ám ảnh” chung của các gia đình thành phố, đặc biệt là các gia đình sống tại chung cư. Chính vì vậy, một sản phẩm giúp chị em phơi được quần áo hiệu quả trong không gian như vậy đã được mong đợi từ rất lâu.

Giàn phơi thông minh - "thủ lĩnh" không gian chật hẹp - 01
Giàn phơi thông minh – “thủ lĩnh” không gian chật hẹp – 01

Không phụ sự mong đợi của người tiêu dùng, Hòa Phát đã nghiên cứu và sản xuất giàn phơi thông minh, phục vụ nhu cầu phơi đồ của mọi gia đình, đặc biệt là các gia đình thành phố.

Giàn phơi thông minh với thiết kế đẳng cấp, hoàn toàn khác so với vẻ thô sơ, lạc hậu của các sản phẩm phơi đồ cũ. Chỉ với 3 bộ phận nhỏ gọn bộ tay quay, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi, nhưng nó đem lại khả năng phơi đồ cực tuyệt vời cho các gia đình và còn tăng sự hài lòng đến tuyệt đối khi thích hợp lắp đặt được ở mọi không gian phơi.

Giàn phơi thông minh sẽ giúp các gia đình được trải nghiệm cách phơi đồ mới, hiệu quả chưa từng có. Chỉ với động tác quay tay quay theo chiều kim hoặc ngược chiều kim đồng hồ, đã có thể nâng, hạ nhẹ nhàng được các thanh phơi với khối lượng chịu nặng lên đến 60kg. Chính vì vậy, đây sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho các gia đình để phơi chăn, ga, chiếu trúc, đệm mỏng.

Không chỉ vậy, với 2 thanh phơi nhôm đươc tích hợp đến 80 lỗ phơi lại được trang trí bằng các hoa văn đẹp mắt, vừa sang trọng lại vừa cho phép người dùng phơi được số lượng quần áo lớn nhất từ có thể.

Giàn phơi thông minh biến mọi không gian chật hẹp, thành những nơi thông thoáng lý tưởng

Một điều tuyệt vời chỉ các gia đình đã sở hữu giàn phơi thông minh mới có thể cảm nhận hết. Đó là sự “lột xác” ngoạn mục của không gian phơi nói riêng và không gian sống của cả gia đình nói chung khi có bộ giàn phơi này giúp sức.

Giàn phơi thông minh - "thủ lĩnh" không gian chật hẹp - 02
Giàn phơi thông minh – “thủ lĩnh” không gian chật hẹp – 02

Địa điểm lý tưởng để thư giãn như ban công, trước đây bị chiếm chọn chỉ dành riêng cho công việc phơi quần áo, nay đã được giải phóng để thực hiện đúng chức năng của nó. Vẫn là nơi phơi đồ hiệu quả, nhưng nhờ có giàn phơi thông minh, gọn nhẹ lại điều chỉnh được độ cao theo ý muốn nên không chiếm diện tích, tặng lại cho các gia đình không gian thông thoáng, lý tưởng nhất.

Bạn có muốn sở hữu vị “thủ lĩnh” dễ tính này cho không gian phơi nhà mình? Đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để đặt mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, giá tốt, lắp đặt nhanh chóng.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!