Giàn phơi thông minh trợ thủ đắc lực phơi chăn, ga, gối, nệm

Giàn phơi thông minh trợ thủ đắc lực phơi chăn, ga, gối, nệm

Nếu như trước đây cứ mỗi lần phải nhắc đến chuyện phải giặt giũ chăn, ga, gối, nệm cho cả gia đình thì hầu hết chị em đều cảm thấy ngán ngẩm, nguyên nhân chính là do không đủ chỗ để phơi những đồ dùng này. Đặc biệt đối với nhà phố hay nhà chung cư, khi mà diện tích sinh hoạt vốn đã chật hẹp thì vấn đề chỗ phơi đồ là một bải toán hết sức đau đầu. Tuy nhiên giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó nữa, với giàn phơi thông minh bạn có thể thoải mái phơi chăn, ga, gối, nệm cho cả gia đình mình.

Công việc giặt giũ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề đơn giản một chút nào, nó đòi hỏi rất nhiều thời gian cũng như công sức của người thực hiện. Bên cạnh đó, sự bất tiện, hạn hẹp về chỗ phơi quần áo cũng là một trong những nguyên nhân tăng thêm sự khó khăn cho công việc này. Tuy nhiên kể từ khi giàn phơi thông minh ra đời, nó đã trở thành sản phẩm cứu tinh cho các bà nội trợ, để công việc phơi đồ không còn là vấn đề.

Giàn phơi thông minh không chỉ có thể phơi được quần áo nhẹ và các đồ dùng có trọng lượng nhỏ  còn phơi tốt chăn, ga, gối đệm.

Hiện nay các mẫu giàn phơi thông minh không chỉ được nâng cấp về thiết kế mà sức chịu tải cũng tăng lên rất cao, có thể phơi được 60 – 70kg. Cá biệt có 1 số mẫu giàn phơi có thể chịu được sức nặng lên đến 80kg điển hình như giàn phơi Hòa Phát H009, giàn phơi KS980. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng giàn phơi thông để phơi chăn, ga, gối, nệm mà không lo sợ thanh phơi bị sập hay cong võng.

Phơi chăn, ga, gối đệm bằng giàn phơi 1 cách đơn giản
Phơi chăn, ga, gối đệm bằng giàn phơi 1 cách đơn giản

Bình thường đối với các nhà chung cư vừa và nhỏ hay nhà tập thể, vì diện tích quá nhỏ nên chỗ phơi quần áo cũng trở nên khó khăn chứ huống chi nói đến phơi chăn, ga, gối, nệm.

Với thiết kế gọn nhẹ lắp đặt trên cao bao gồm 2 thanh phơi dài trên 2m được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm có độ bền rất cao. Bạn có thể dễ dàng phơi cả chăn, ga, gối, đệm rất nhanh khô và không hề bị mùi. Bạn có thể nâng giàn phơi đến độ cao phù hợp nhằm đón được nhiều gió và nắng nhất, qua đó giúp đồ nhanh khô hơn, giải quyết gọn gàng chỗ phơi chăn, ga, gối, nệm mà không phải ai cũng biết.

Hơn nữa vì được lắp đặt ở trên cao nên sẽ không hề tốn diện tích, bạn sẽ chẳng cần phải suy nghĩ xem thiết kế đặt ở đâu cho phù hợp như các dây phơi thường. Không chỉ giải quyết vấn đề phơi đồ mà với bộ giàn phơi thông minh này còn làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn, rất phù hợp với các hộ gia đình có diện tích sinh sống nhỏ hẹp như nhà chung cư hay nhà tập thể.

Giàn phơi dễ dàng lắp đặt được ở những vị trí nhỏ hẹp
Giàn phơi dễ dàng lắp đặt được ở những vị trí nhỏ hẹp

Lưu ý: khi phơi chăn, ga, gối, nệm xong thì bạn nên nâng thanh phơi lên cao ngay, tránh để quá thấp bởi trẻ nhỏ có thể nô đùa bám vào và dẫn tới đứt dây cáp. Mọi thắc mắc liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Giá cả ảnh hưởng đến chất lượng giàn phơi như thế nào?

Rate this post

Trả lời

error: No copy!