Giàn phơi thông minh – thêm giá trị cho cuộc sống tươi đẹp hơn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – thêm giá trị cho cuộc sống tươi đẹp hơn

Cuộc sống bận rộn ngày nay khiến mọi người luôn muốn chọn cho gia đình những sản phẩm tiện ích, thông minh mà không thiếu phần thẩm mĩ. Và dường như vật dụng tưởng chừng rất quen thuộc – giàn phơi quần áo lại làm cho nhiều gia đình phải băn khoăn và cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Hiểu được điều đó, giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát đã cho ra đời những mẫu giàn phơi vừa đẹp mắt, lợi ích, dễ sử dụng lại vô cùng sang trọng.

ảnh 2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Với hai thanh phơi mỏng, rất gọn mà lại chắc chắn, được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox, bên ngoài được sơn một lớp sơn tĩnh điện vừa tạo độ bền, vừa đem đến tính thẩm mĩ, sang trọng cho giàn phơi. Trên các thanh phơi được tạo sẵn những lỗ khuyên nhỏ để móc mắc áo vào giúp bạn phơi quần áo mà không bị bay hay xô vào nhau. Không chỉ cho người sử dụng hài lòng về độ bền và nhu cầu thẩm mĩ, hai thanh phơi còn đem đến sự hoàn hảo khi nó có thể giúp người sử dụng phơi được lượng quần áo lớn, nên tới 40kg/1 thanh. Do đó, bạn có thể thoải mái phơi đồ mà không lo các thanh phơi bị cong, vênh hay gãy hỏng.

Bộ phận đặc biệt đi cùng với hai thanh phơi là hệ thống dây cáp và bộ tời. Dây cáp được chế tạo bằng inox không bị co dãn, không gỉ, không sờn, bền, luôn sáng và đẹp. Dây cáp kết hợp với bộ tời giúp thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng. Được sản xuất với tay quay liền trục, vỏ đúc và trục quay bằng đồng có sức tải lớn mà vô cùng sang trọng. Các hộp quay được đúc nguyên khối bằng nhôm có sức tải lớn hơn. Tay quay vừa vặn, đẹp mắt lại dễ sử dụng. Bát trang trí được thiết kế trang nhã, sang trọng, tạo thẩm mĩ cho hệ thống giàn phơi thông minh.

ảnh  bài 2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Được thiết kế tinh tế giúp người tiêu dùng dễ dàng thấy được lợi ích trong cách sử dụng, hệ thống giàn phơi thông minh cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, người sử dụng giàn phơi thông minh có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống các thanh phơi một cách linh hoạt và nhẹ nhàng. Từ đó, quần áo và hệ thống giàn phơi sẽ được đưa lên vị trí cao nhất, vừa tiện lợi lại vừa trả lại sự thoáng mát không thể thiếu cho ban công nhà bạn.

Với những tính năng thú vị mà giàn phơi thông minh đem lại, bạn có thể tạo ra những ban công nhà đẹp như ý bằng những chậu hoa bắt mắt hoặc những ý tưởng mới lạ. Hãy cùng nhau tạo một ban công nhà đẹp với giàn phơi thông minh.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!