Giàn phơi thông minh – thách thức thời tiết - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – thách thức thời tiết

Mỗi một vật dụng gia đình đều có những công năng khác nhau, đáp ứng các nhu cầu hằng ngày của bạn. Nhưng theo thời gian chúng sẽ bị tác động bởi thời tiết cũng như do chính cách bạn sử dụng. Tuy nhiên với một mẫu giàn phơi thông minh của chúng tôi, thì vấn đề thời tiết lại là vấn đề không hề hấn gì với dòng sản phẩm này.
Thiết kế chắc chắn

gian-phoi-thong-minh-thach-thuc-thoi-tiet-1
Thiết kế chắc chắn giúp chống chọi lại với thời tiết xấu.

Các mẫu giàn phơi thông minh được thiết kế chắc chắn, giúp bạn có được sự an tâm trong quá trình sử dụng, mà lại không bị các nhân tố thời tiết ảnh hưởng tới. Nếu như với chiếc giá phơi thông thường trước đây, sẽ không chịu được sức gió cường độ mạnh, có thể làm đổ giàn phơi và làm quần áo của bạn bị bẩn. Còn với mẫu giàn phơi thông minh, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, thiết kế gắn trần và gắn tường của mẫu giàn phơi giúp bạn có được vị trí phơi đồ cố định và chắc chắn, không lo bị gió quật ngã.
Cùng với đó là các thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox mang đến khả năng chịu trọng tải lớn cho quần áo của bạn, được tích hợp hệ thống lỗ khuyên số lượng lớn giúp bạn treo ngay ngắn quần áo mà không bị nhăn nhúm hay bị gió thổi bay.

Chất liệu thách thức thời tiết

Thông thường với dòng sản phẩm này, bạn sẽ bắt gặp hai dòng chất liệu chính như trên. Với đặc tính vật lý của mỗi loại chất liệu, sẽ có những ưu điểm tuyệt vời giúp chống trả lại với mưa gió.
Hợp kim nhôm và inox đều là những chất liệu có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn do thời tiết. Vì thế bạn không phải lo lắng đến vấn đề chiếc giàn phơi bị rỉ sắt hay làm quần áo bị ố vàng, như những giá phơi bằng sắt thông thường. Cũng chính vì điều này mà giàn phơi này thu hút được sự quan tâm lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

gian-phoi-thong-minh-thach-thuc-thoi-tiet-2
Thanh phơi với khả năng chống rỉ và chống ăn mòn cao, đảm bảo độ bền và mới của sản phẩm.

Bạn đồng hành tuyệt vời cho quần áo gia đình
Với những tính năng và cấu tạo thông minh, mẫu giàn phơi này cho phép bạn có thể treo một khối lượng quần áo lớn mà không ngại thanh phơi bị gãy hay cong vênh. Thêm vào đó, khoảng cách hợp lý giữa các lỗ khuyên sẽ giữ cho quần áo được cách nhau, đón đủ nắng và gió để nhanh khô. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng quần áo, đặc biệt trong những ngày mưa kéo dài, quần áo sẽ không bị ẩm mốc hay có mùi.
Với những điểm cộng tuyệt vời trên đây, mẫu giàn phơi đồ này sẵn sàng thách thức mọi thời tiết, mang đến cho cuộc sống của bạn những giá trị của sự tiện nghi và hiện đại.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!