Giàn phơi thông minh "thách thức" ban công chật hẹp

Giàn phơi thông minh “thách thức” ban công chật hẹp

Giàn phơi thông minh "thách thức" ban công chật hẹp - 01

Ban công chỉ rộng 1m, 2m…rất chật chội có lắp được giàn phơi thông minh không? Hoàn toàn có thể. Ban công chật hẹp là nỗi muộn phiền chung của rất nhiều gia đình thành phố, đặc biệt là các gia đình ở chung cư, khi nhu cầu phơi quần áo thì lớn mà ban công – nơi phơi đồ lại nhỏ hẹp. Có giàn phơi thông minh, mọi ban công chật hẹp chỉ là chuyện nhỏ.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh – “Bí kíp” phơi đồ hiệu quả

Chọn giàn phơi thông minh: Ưu tiên tính năng gì?

Giàn phơi thông minh và những điều cần biết khi sử dụng

Nhà chung cư hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, bởi nó đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nhà ở cho người dân khi diện tích đất làm nhà tại thành phố ngày càng eo hẹp. Chung cư có cơ sở hạ tầng đồng bộ, tất cả các phòng đều được thiết kế trên 1 mặt bằng.

Chính vì vậy, các gia đình phải thật khéo léo sắp xếp để không gian của gia đình rộng rãi và thoáng đãng nhất. Nhưng việc phơi quần áo vốn chiếm nhiều diện tích làm các gia đình không khỏi muộn phiền. Đặc biệt là các gia đình có ban công nhỏ hẹp, đôi khi chiều dài chỉ 1m, không biết phơi thế nào cho hết quần áo. Giải pháp là giàn phơi thông minh.

Ban công chật chội, ngay cả giá phơi cũng không thể để được, các gia đình thường phải phơi quần áo trên những dây phơi lũng lẵng, đôi khi phải tận dụng cả tường rào ban công, một cách phơi không hiệu quả và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Giàn phơi thông minh nhờ thiết kế nhỏ gọn, linh động trong quá trình lắp đặt, chỉ gồm bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Vì vậy nó thích hợp với mọi không gian phơi, cả những ban công chật hẹp nhất, lại vừa phơi được nhiều quần áo. Đây sẽ là lựa chọn hữu ích nhất cho các gia đình.

Giàn phơi thông minh "thách thức" ban công chật hẹp - 01
Giàn phơi thông minh “thách thức” ban công chật hẹp – 01

Giàn phơi đồ thông minh có sức chịu tải lên đến 80kg, hơn nữa mỗi thanh phơi được thiết kế 40 lỗ phơi, khối lượng quần áo lớn của các gia đình đều được “anh chàng” giàn phơi này gánh vác nhẹ nhàng, gọn gàng. Khi phơi ở giàn phơi thông minh quần áo luôn được nâng niu nhất, đón nắng, đón gió, không bị bay, không bị rơi nên luôn bền đẹp.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh lại vô cùng dễ dàng, chỉ cần sử dụng tay quay để nâng lên, hạ xuống thanh phơi khi thu hay phơi quần áo, đơn giản mà an toàn, các bà nội trợ sẽ không còn bị nguy hiểm rình rập khi phơi quần áo trên những dây phơi cao tít, hay phơi trên rào chắn ban công.

Giàn phơi thông minh "thách thức" ban công chật hẹp - 02
Giàn phơi thông minh “thách thức” ban công chật hẹp – 02

Không chỉ thể hiện khả năng phơi đồ ưu việt và dễ dàng lắp đặt mà giàn phơi thông minh còn mang lại cho ban công nhà bạn một vẻ đẹp hiện đại. Khi phơi quần áo với giàn phơi thông minh, quần áo sẽ được kéo lên cao sát trần nên không gian bên dưới được “trả lại” trọn vẹn thật gọn gàng và thông thoáng, ban công chật hẹp nhưng cả gia đình vẫn phơi được quần áo hiệu quả, và vẫn có không gian để thư giãn, hòa mình vào dòng không khí mát lành của thiên nhiên. Điều tuyệt vời đó được tạo nên bởi giàn phơi thông minh.

Ban công chật hẹp đang làm gia đình bạn phải đau đầu khi phải phơi một khối lượng quần áo lớn, hãy đánh bay những muộn phiền đó với giàn phơi đồ thông minh. Gọi 097.253.25.25 (24/7), để được giàn phơi thông minh Hòa Phát tư vấn và lắp đặt miễn phí giàn phơi quần áo thông minh.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!