Kiến tạo sân phơi "độc, lạ" với giàn phơi Hòa Phát cho nhà chị Thúy, số 192a Quán Thánh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Kiến tạo sân phơi “độc, lạ” với giàn phơi Hòa Phát cho nhà chị Thúy, số 192a Quán Thánh

Giàn phơi thông minh nhà chị Thúy - 05

Do không gian nhà rất “túng” chỗ phơi quần áo, nên chị Thúy đã sắm giàn phơi thông minh tiện lợi để giải quyết nhu cầu phơi quần áo hàng ngày cho gia đình mà không tốn diện tích, không mất mỹ quan.

Xem thêm

“Tròn mắt” ngắm giàn phơi thông minh nhà chị Huyền số 90, Lò Đúc

“Xốt xình xịch” với mẫu giàn phơi thông minh tay quay liền

Quán thánh là một trong những con phố lâu đời của thủ đô Hà Nội với mật độ dân cư đông đúc. Được ở trên con phố này là một niềm tự hào đối với gia đình chị Thúy, tuy chỉ có một điều khiến chị hơi phiền đó là không gian chật chội, không có chỗ để phơi quần áo, chị thường rất mệt nhọc khi ngày ngày phải phơi quần áo trên sân thượng. Biết đến giàn phơi Hòa Phát gọn nhẹ và tích hợp không gian hoàn hảo, chị đã ngay lập tức sắm cho gia đình và cho bản thân được giải phóng khỏi việc phơi đồ cực nhọc.

Giàn phơi thông minh nhà chị Thúy - 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Thúy – 01

Nơi chị chọn để lắp giàn phơi là ngay tầng chệt – lối ra, vào của căn nhà. Chọn khoảng không gian đặc biệt này vì nó là nơi thoáng lại tiện cho chị có thể phơi quần áo hàng ngày.

Giàn phơi thông minh nhà chị Thúy - 02
Giàn phơi thông minh nhà chị Thúy – 02

Do là trần thạch cao nên chúng tôi phải lắp thêm 2 thanh chịu lực để đảm bảo độ bền cho trần và khả năng phơi tối ưu cho giàn phơi. Giàn phơi sau khi được lắp đặt đã không phụ sự mong đợi của chị. Khoảng không gian thông thoáng vẫn còn nguyên, không hề bị chiếm dụng một chút nào.

Giàn phơi thông minh nhà chị Thúy - 03
Giàn phơi thông minh nhà chị Thúy – 03

Dù lắp giàn phơi quần áo ngay lối ra vào nhà nhưng nhờ sự gọn gàng của nó nên nhà chị vẫn đi lại thoải mái, không bị vướng víu, chật chội. Và nó là giải pháp tuyệt vời cho chị khi mùa mưa bão sắp đến. Vẫn yên tâm phơi quần áo mặc dù trời mưa to, gió lớn và cả gia đình vẫn nhanh chóng có quần áo khô để mặc.

Giàn phơi thông minh nhà chị Thúy - 04
Giàn phơi thông minh nhà chị Thúy – 04

Tuy gọn gàng nhưng bộ giàn phơi này có thể phơi được số lượng quần áo đáng kinh ngạc, 80 chiếc quần áo cùng một lúc. Cách sử dụng lại không hề phức tạp chút nào. Chị chỉ cần sử dụng tay quay để điều chỉnh độ cao của các thanh phơi cho phù hợp, sau đó treo quần áo vào móc và lại kéo các thanh phơi lên cao cho quần áo được phơi gọn gàng.

Giàn phơi thông minh nhà chị Thúy - 05
Giàn phơi thông minh nhà chị Thúy – 05

Nhờ việc thiết kế sân phơi “độc, lạ” với giàn phơi, chị sẽ khiến cho mọi người chiêm ngưỡng đều trầm trồ tán thưởng vì sự tiện dụng, hiện đại và sáng tạo của gia đình chị.

Bạn cũng có chung “cảnh ngộ” thiếu không gian phơi giống nhà chị Thúy. Hãy gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để kiến tạo không gian phơi tiện dụng cho gia đình mình với giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện đại.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!