Giàn phơi thông minh “tặng bạn và gia đình cả một món quà sức khỏe” - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh “tặng bạn và gia đình cả một món quà sức khỏe”

Với con người, dù là già hay trẻ thì sức khỏe luôn là yếu tố được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Bởi vì có sức khỏe con người mới có thể làm nên những điều mình muốn và ngược lại nếu không có nó thì bạn sẽ chẳng làm nên được gì cho mình cũng như người khác cả.

Và sức khỏe của mỗi người có tốt hay không thì điều cơ bản nhất vẫn là cốt ở chính sự quyết định của chúng ta. Vì vậy, đôi khi một thay đối nhỏ cùng sự nhạy bén biết bắt kịp thời thế cũng như có sự sáng suốt nhất để chọn lấy những thứ tốt đẹp là bạn đã làm nên một cuộc sống khỏe mạnh cho chính bạn và cả người thân của mình.Và trong số đó phải kể đến chiếc giàn phơi thông minh, hiện đại và đầy tiện nghi này.

giàn phơi.6
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Vì sao bạn nên chọn và sử dụng giàn phơi thông thay cho giàn phơi thường?
Thứ nhất, có thêm diện tích để trồng rau sạch
Thay vì sử dụng giàn phơi, giá phơi đứng chiếm nhiều diện tích nơi ban công hay tầng thượng nhỏ hệp của nhà bạn thì giàn phơi thông minh lại được thiết kế tận dụng chỉ lấy phần khoảng không gian trên cao như áp mái, sát trần hay tường nhà, tạo nên một không gian rộng rãi bên dưới cho chủ nhà tận dụng trồng rau sạch, rau an toàn.

Rau sạch tự trồng tại nhà nhờ không gian rộng tạo ra từ giàn phơi thông minh
Thứ hai, hết mùi ẩm mốc khó chịu do vi khuẩn gây nên ở áo quần
Vào những ngày mưa nhiều, thời tiết nồm là lúc không khí ẩm ướt của quần áo do lâu ngày không khô sẽ là môi trường và là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Những sinh vật bé nhỏ mà bằng mắt thường không thể thấy này sẽ tấn công và gây nên mùi hôi khó chịu cho quần áo.
Thêm vào đó, khi chúng ta mặc quần áo lên thì vi khuẩn lại âm thầm tấn công cơ thể chúng ta và gây bệnh. Nhưng phải mất một thời gian rất lâu thì bệnh mới biểu hiện và khi ấy sẽ thật là nguy hiểm và sẽ càng nguy hại hơn khi trong nhà có trẻ nhỏ bởi hệ miễn dịch các bé còn non nớt và dễ bị tấn công hơn.
Vì vậy, hãy sử sản phẩm giàn phơi thông minh được lắp hệ thống đèn chiếu giúp chống khuẩn và quạt sấy giúp quần áo nhanh khô hơn. Vừa tiện nghi lại vừa bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

giàn.5
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa HP888 có đèn chống khuẩn và quạt sấy khô

Để được lắp đặt sản phẩm tận nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 097.253.25.25 nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!