Giàn phơi thông minh sự tinh tế trong trang trí nội thất - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh sự tinh tế trong trang trí nội thất

Ngày nay giàn phơi thông minh đã dần trở nên quen thuộc với các căn hộ chung cư cao tầng có ban công hẹp. Giúp công việc giặt giũ của các chị em nội trợ trở nên khá nhanh gọn, giàn phơi thông minh này cũng nhận được những phản hồi tích cực từ những người tiêu dùng khó tính nhất. Bởi tính năng vượt trội và màu sắc sang trọng khá dễ phối hợp với các nội thất trong gia đình bạn.

Xem thêm:

Những lợi ích khi mua giàn phơi thông minh Hòa Phát

Trẻ nhỏ có thể sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần không?

Không sợ bị bay quần áo với giàn phơi thông minh

9
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Như bạn đã biết, việc bài trí các đồ đạc trong gia đình, phối hợp màu sắc các vật dụng trong gia đình cũng không phải là đơn giản. Việc phối hợp các vật dụng trong gia đình, giúp ngôi nhà bạn trở nên hài hòa, bạn cũng cảm thấy thỏa mái hơn mỗi khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả.

Vì vậy bạn thường lựa chọn kĩ lưỡng các vật dụng, đồ đạc trong gia đình được hợp lý như màu sắc rèm cửa, màu sơn nhà hay màu sắc của bộ bàn nghế. Giàn phơi thông minh không những là sản phẩm sở hữu tính năng hai trong một. Mà còn là một vật dụng giúp quần áo nhanh khô, tiết kiệm thời gian, không gian, giúp cho các chị em phụ nữ, làm đẹp cho ngôi nhà bạn. Bởi màu sắc của giàn phơi không những đẹp, sang trọng, lại dễ kết hợp với các đồ đạc trong gia đình của bạn.

IMG_1795
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Giàn phơi thông minh Hòa Phát ngày càng được nhiều người tin dùng và ủng hộ, thứ nhất đó là thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, cấu tạo bởi hai thanh phơi làm bằng nhôm hợp kim rất cứng, bề không bị han gỉ bởi thời tiết ẩm ướt như ở nước ta.

Có các khuyên phơi cố định, khoảng cách khá rộng, giúp quần áo có thông thoáng và không bị xô vào nhau khi phơi. Cùng với hệ thống móc chuyên dụng đẹp mắt có khả năng kéo rộng 10 cm phù hợp với đủ loại kích thước của quần áo.
Bộ tay quay đẹp với hai màu sắc ghi, vàng sang trọng giúp ngôi nhà bạn thêm sang trọng, đặc biệt hơn là chất lượng tốt thiết kế tay quay liền giúp bạn không lo mất tay quay trong khi sử dụng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!