Giàn phơi thông minh - Sự lựa chọn tối ưu cho nhà chung cư - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – Sự lựa chọn tối ưu cho nhà chung cư

Giàn phơi thông minh - sự lựa chọn tối ưu cho chung cư - 02

Sang trọng, tiện lợi, đời sống văn minh là những từ thường dùng để miêu tả về những tiện ích của nhà chung cư. Nhưng khi nhắc đến hạn chế của nó thì bất cứ gia chủ nào cũng có chung một suy nghĩ: không gian phơi chật hẹp. Vậy phải chọn sản phẩm phơi quần áo nào phù hợp nhất? Không còn sự lựa chọn nào tối ưu hơn giàn phơi thông minh.

Xem thêm

Thiết kế giàn phơi thông minh “ăn đứt” mọi giàn phơi thông thường

“Tài năng” phơi quần áo mang tên giàn phơi thông minh

Giàn phơi phù hợp lắp tại ban công, logia chung cư

Các chung cư được thiết kế để cho cuộc sống con người trở nên tiện nghi nhất. Tuy chỉ có một hạn chế nhỏ làm các gia đình phiền lòng đó là không gian phơi chật hẹp. Dù là chung cư bình dân hay cao cấp thì ban công cũng vẫn là nơi các gia đình tận dụng để phơi quần áo, vì nó là nơi thông thoáng, có thể đón nắng, đón gió. Thích hợp với mọi không gian và đặc biệt phù hợp với các ban công chật hẹp nên giàn phơi thông minh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chung cư.

Giàn phơi thông minh - sự lựa chọn tối ưu cho chung cư - 01
Giàn phơi thông minh – sự lựa chọn tối ưu cho chung cư – 01

Phơi đồ chung cư dễ dàng và hiệu quả với giàn phơi 

Không gian phơi hạn chế nhưng số quần áo phải phơi hàng ngày của các gia đình ngày càng “nở” ra, nên bài toán phơi đồ luôn làm các gia đình chung cư đau đầu. Chỉ khi đã sở hữu giàn phơi, các gia đình mới thực sự cảm thấy yên tâm và thoải mái mỗi khi phơi đồ.

Khả năng phơi được đồ nặng, rộng với các thanh phơi nhôm dày dặn, dài 2,4m cộng thêm với việc phơi được số lượng quần áo vượt trội đến hàng trăm chiếc khiến giàn phơi thông minh thuyết phục được mọi gia đình.

Với các chung cư, sự hiện đại, sang trọng không chỉ thể hiện ở nội thất bên trong mà nó còn thể hiện ở không gian bên ngoài. Chính vì vậy, không gian ban công luôn là nơi các gia đình muốn đầu tư nhiều tâm sức để trang trí cho nó nhất. Có sự trợ giúp của giàn phơi thông minh, các gia đình ở đây sẽ được thỏa mong ước.

Giàn phơi thông minh - sự lựa chọn tối ưu cho chung cư - 02
Giàn phơi thông minh – sự lựa chọn tối ưu cho chung cư – 02

Cách sử dụng dễ dàng, và nhanh gọn chỉ cần sử dụng tay quay để nâng lên, hạ xuống các thanh phơi, nó vừa cho các gia đình trải nghiệm cách phơi đồ nhanh chóng nhất có thể, lại tiết kiệm không gian tối đa nhất khi phơi đồ ở trên cao sát trần. Không gian rộng, thoáng bên dưới “xin mời” các gia đình thiết kế với hoa hay cây cảnh để tăng phần sang trọng và vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống của mình.

1 số mẫu giàn phơi chung cư được yêu thích nhất

Những mẫu giàn phơi chung cư được yêu thích nhất không những có thiết kế đẹp, sang trọng mà còn có khả năng phơi đồ tốt, độ bền cao.

+ giàn phơi chung cư giá rẻ Hòa Phát KS950

+ giàn phơi thông minh Hòa Phát H001

+ giàn phơi Hòa Phát H009

+ giàn phơi HP300

Nếu đang ở chung cư, bạn hãy sắm ngay giàn phơi thông minh để được trải nghiệm cách phơi đồ nhanh chóng, và không gian sống hiện đại nhất. Gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được lắp đặt giàn phơi Hòa Phát chính hãng miễn phí, và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ đại lý.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!