Giàn phơi thông minh sự lựa chọn tối ưu cho chung cư có ban công hẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh sự lựa chọn tối ưu cho chung cư có ban công hẹp

Ngày nay tại các đô thị, các chung cư được xây dựng ngày càng nhiều. Đó thường là những tòa nhà cao tầng, nhưng mặt tiền lại khá hẹp. Diện tích ban công thì chật chội thường là chỗ phơi quần áo của cả gia đình. Vào những mùa mưa phùn quần áo không thể khô, để lại mùi hôi khó chịu. Hiểu được điều đó giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ giúp bạn xóa tan sự lo lắng đó.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh tại Hà Nội, lắp đặt miễn phí

Đánh giá ưu điểm, nhược điểm của giàn phơi thông minh

3 tiêu chuẩn nhất định phải có với giàn phơi thông minh chất lượng

giàn.8
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Bạn thấy thời tiết mấy hôm nay thế nào? Thay đổi thất thường, lúc mưa, lúc hửng nắng, mà thời tiết này sẽ còn kéo dài đến hết tết dương lịch nữa. Bạn đang làm việc mà vẫn không yên tâm với những dây phơi quần áo còn ở trời mưa mà không có người cất. Thì nay với Giàn phơi thông minh Hòa Phát, giúp quần áo nhà bạn khô nhanh chóng, không còn những mùi hôi khó chịu.
Được lắp đặt ở trên cao, giàn phơi thông minh gắn trần giúp tiết kiệm được tối đa diện tích ban công vốn đã chật hẹp của ngôi nhà.Trước đây với các dây phơi quần áo truyền thống, thường thiếu chỗ phơi, ban công hẹp nay bị che lắp hết tầm nhìn ra bên ngoài, lại khó có thể đón nắng.

Giàn phơi thông minh phù hợp cho ban công hẹp
Bạn là một người nội trợ đảm đang, hãy tin dùng giàn phơi thông minh Hòa Phát của chúng tôi. Hãy cùng nhau tìm hiểu về giàn phơi thông minh này để bạn biết được lý do nên chọn giàn phơi của chúng tôi.
Thiết kế bởi hai thanh phơi làm bằng hợp nhôm hợp kim cao cấp chịu lực tốt, có màu trắng sứ bắt mắt. Độ dài mỗi thanh 2,4m cấu tạo các lỗ phơi với số lượng lớn 25 lỗ phơi/1 thanh. Nay bạn không lo thiếu chỗ phơi mỗi khi giặt nhiều đồ cùng một lúc.

giàn. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Được trang bị bởi hệ thống tời làm bằng thép chuyên dụng, vận hành nhẹ nhàng nhờ hệ thống chuyển động cáp tải kép, với thiết kế thông minh này làm giảm sức nặng của giàn phơi một cách đáng kể so với các bộ tời trước đây.
Tay quay nhỏ gọn, đẹp mắt, màu sắc sang trọng không lo mất tay quay khi sử dụng. Cuộn cáp dẫn lực làm bằng inox, được biện bởi nhiều sợi nhỏ rất dẻo, bền, được tuốt thêm lớp mỡ làm giảm ma sát, chống gỉ cho cáp, việc vận hành cũng trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

Cơ chế làm việc khá thông minh khi thiết kế hai thanh phơi độc lập, vì vậy bạn có thể di chuyển lên xuống khá dễ, giúp bạn có thể phơi quần áo ướt, khô ở hai thanh phơi thanh phơi riêng biệt không lo bị xô vào nhau. Việc lấy và gấp quần áo trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.
Bạn đã thấy được điều tuyệt vời từ giàn phơi thông minh Hòa Phát đem lại chưa? Hãy để Hòa Phát xóa tan đi những lo lắng của bạn về việc giặt giũ nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!