Giàn phơi thông minh - sự lựa chọn thông minh của gia đình bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – sự lựa chọn thông minh của gia đình bạn

Giàn phơi thông minh đang được sử dụng rộng rãi và khá quen thuộc với mỗi gia đình. Chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy sản phẩm giàn phơi thông minh ở các khu căn hộ từ chung cư đến các nhà mặt đất, từ các căn hộ cao cấp đến bình dân với từ những mẫu mã đơn giản đến những mẫu mã hiện đại đẳng cấp.

giàn phơi. 2
Giàn phơi điều khiển từ xa là loại giàn phơi thông minh nhất hiện nay

Ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh:
– Với giàn phơi thông minh, chúng ta có thể phơi được rất nhiều quần áo trong một lúc mà không tốn thời gian và công sức. Đặc biệt rất tiện dung khi phơi những đồ dày như chăn, ga, rèm, cửa.
– Chúng ta có thể đưa lên hạ xuống một cách thuận tiện và không quá khóa khăn với động cơ điện hoặc các tay quay mà bất cứ ai dù trẻ con hay người lớn đều có thể sử dụng được. Có thể lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau như: sân thượng, ban công, hoặc ngay cả trong phòng phơi đồ mà không chiếm nhiều diện tích.
– Giàn phơi thông minh có thể khiến cho quần áo của bạn nhanh khô hơn bởi chúng ta có thể điều chỉnh được thanh phơi hướng về nơi có ánh nắng, thêm nữa là khoảng cách giữa các móc phơi cố định sẽ khiến quần áo không bị tụ lại một chỗ giống như dây phơi, giá phơi truyền thống.

giàn phơi. 1
Giàn phơi thông minh cho quần áo khô thoáng nhanh hơn, dễ sử dụng

Giàn phơi thông minh cho quần áo khô thoáng nhanh hơn, dễ sử dụng
– Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể kéo vào, hoặc điều chỉnh độ cao của giàn phơi thông minh để trả lại không gian thoáng đãng,nét thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn nhờ thiết kế thông minh, chất liệu bền đẹp, lắp đặt hợp lý.
– Đa dạng trong mẫu mã chủng loại, giá thành từ cao cấp đến bình dân. Có rất nhiều lựa chọn giàn phơi thông minh cho gia đình bạn tùy vào điều kiện kinh tế, công năng sử dụng của mỗi gia đình.
– Lắt đặt nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
Các loại giàn phơi thông minh

Giàn phơi điều khiển từ xa là loại giàn phơi thông minh nhất hiện nay
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi thông minh để bạn có thể lựa chọn: Giàn phơi kéo ngang, giàn phơi gắn trần, giàn phơi bấm điện, giàn phơi điều khiển từ xa. Với những chất liệu chống gỉ như nhôm, inox, hợp kim cao cấp được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại Mỗi loại giàn phơi đều có những tính năng ưu việt khác nhau.
Với những ưu điểm và sự tiện lợi đó, không có lý do gì chúng ta lại không sắm gia đình mình bộ giàn phơi thông minh như vậy.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!