Giàn phơi thông minh - sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình thành thị - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình thành thị

Không gian phơi hiện đại với giàn phơi thông minh

Nơi đô thị “đất chặt người đông”, vấn đề sử dụng không gian sống như thế nào luôn được coi là đề tài nóng hổi nhất đối với những cư dân nơi đây. Nắm bắt được nhu cầu đó của thực tiễn, sự ra đời của giàn phơi thông minh chính là giải pháp tối ưu giúp họ hoàn tâm yên tâm từng “tấc vàng” sẽ không bao giờ bị lãng phí.

Xem thêm:

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Long P 2426, tòa R4B, Royal City

Tạo “nút like” cho không gian sống với giàn phơi thông minh

Do là khoảng không gian được tiếp xúc gần nhất với nắng, và gió nên những khoảng trống đó gần như luôn được mặc định sử dụng vào mục đích làm sân phơi. Tuy nhiên, nếu để “chết” khoảng không gian này như vậy, đó là một sự lãng phí vô cùng to lớn.

Giàn phơi thông minh - sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình thạnh thị 01
Giàn phơi thông minh – sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình thạnh thị 01

Với thiết kế chung của các khu chung cư, gần như mỗi gia đình chỉ có khoảng trống ít ỏi duy nhất nơi ban công. Hoặc, nếu dư giả hơn, đó còn có thể là khoảng trống trên ban công tầng thượng tại các nhà liền kề, hay các căn biệt thự…. Vậy làm sao để tận dụng được tối đa khoảng không gian đó?

Nếu trước kia bạn luôn phải “vắt óc” suy nghĩ sao cho tìm được một vị trí thích hợp để căng những dây phơi dài dằng dặc, võng vẽo; hay để đặt những giá phơi quần áo ngắn ngủi, không hài hòa thì bây giờ, chỉ cần vài mét vuông đất nơi ban công cũng quá đủ để bạn tạo nên một “sân phơi”.

Lựa chọn giàn phơi thông minh, bạn sẽ không còn lo khoảng không gian sẽ bị “ngập lụt” trong “mớ” quần áo dày đặc; không những thế, tại không gian phơi đó bạn vẫn có thể thỏa sức tận dụng làm nơi để đồ, trồng hoa, hoặc trồng rau…

Giàn phơi thông minh - sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình thạnh thị 02
Giàn phơi thông minh – sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình thạnh thị 02

Giàn phơi thông minh được thiết kế vô cùng gọn nhẹ chỉ với một bộ tời, một bộ ròng rọc kem theo 2 thanh phơi. Tất cả các bộ phận đều được làm từ các loại hợp kim cao cấp chống rỉ, có độ bền cao như hợp kim nhôm (chuyên dùng chế tạo máy bay), hợp kim titan, inox 304…

Nhờ thiết kế gọn nhẹ, có thể gắn trần hoặc gắn tường, nên việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này hoàn toàn không tốn diện tích. Mặt khác, do được thiết kế có thể nâng lên hạ xuống của thanh phơi, bằng việc lắp đặt giàn phơi thông minh, gia đình bạn sẽ tìm lại được sự bình yên vốn có của không gian.

Kiểu dáng hiện đại, kích thước phù hợp, giàn phơi thông minh có khả năng “tương thích” cao với nhiều vị trí như: ban công, lan can, hiên, mé phòng, trần nhà… Bên cạnh đó, sử dụng loại giàn phơi này, quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, gia đình bạn cũng không cần lo lắng quần áo bị thổi bay hoăc bị dồn về một phía.

Hiện nay, trong “lãnh địa” kinh doanh giàn phơi thông minh, Hòa Phát luôn được coi là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm chính hãng với thái độ phục vụ tận tình, và chế độ bảo hành tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ tới hotline 0972532525 (24/7). Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một không gian sống hiện đại.

4.2/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!