Giàn phơi thông minh – sợ gì ngày mưa? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – sợ gì ngày mưa?

Những ngày thời tiết mưa kéo dài thì vấn đề đau đầu nhất của chị em có lẽ là việc xử lý khối lượng quần áo của cả gia đình. Với các hộ gia đình ở thôn quê, thì vấn đề tìm được diện tích lớn cho đống quần áo này có lẽ là điều dễ dàng, nhưng với các hộ ở thành phố, nhà chung cư thì là một bài toán khó. Thêm vào đó còn là việc quần áo lâu khô do bị dồn vào nhau. Nhưng nay với mẫu giàn phơi thông minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó.

Xem thêm:

Cách phơi quần áo không có mùi trong mùa đông

Một số lưu ý để mua được giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

Đón Tết vui hơn với giàn phơi đồ thông minh

Bạn gặp phải những vấn đề gì với quần áo ngày mưa?

Có lẽ câu trả lời sẽ được gói gọn trong hai vấn đề chính là không gian phơi và thời gian khô.
Về không gian phơi, tính chất không gian nhỏ hẹp của những gia đình chung cư thì chỗ duy nhất bạn có thể phơi quần áo chính là ban công nhà mình. Nhưng với đặc điểm dài và hẹp thì việc bạn đặt một giá phơi hay giăng dây phơi truyền thống là điều hết sức bất tiện. Nó không chỉ làm mất đi thẩm mỹ của ngôi nhà, mà còn khiến bạn khó chịu với đống quần áo che mất đi ánh sáng vào nhà.

giàn.2jpg
Quần áo ngày mưa là một vấn đề mà nhiều gia đình phải đối mặt.

Về thời gian khô, những ngày mưa là lúc mà thời tiết không ủng hộ cho những chiếc quần áo của bạn. Thêm vào đó với dụng cụ phơi truyền thống bạn cũng không thể khiến chúng đón gió để nhanh khô hơn. Các bộ quần áo sẽ bị dồn vào nhau, gây tình trạng ẩm kéo dài, cùng với việc tải trọng hạn chế nên bạn không thể phơi một lúc thật nhiều quần áo.
Hai vấn đề này là những gì mà mỗi gia đình đều phải đối mặt khi mùa mưa kéo dài. Vậy giải pháp là gì? Đây chính là nguyên nhân lớn nhất mà mẫu giàn phơi đến gần hơn với người tiêu dùng.

Một giàn phơi thông minh giúp gì bạn?

Trước hết chính là việc giải quyết cho không gian phơi quần áo của bạn. Thiết kế thông minh và vô cùng nhỏ gọn của mẫu giàn phơi này sẽ không hề tạo sự chiếm diện tích trong không gian sống của bạn. Bởi lẽ các mẫu giàn phơi được thiết kế theo kiểu gắn trần hoặc gắn tường, không hề chiếm diện tích bên dưới sàn ban công của bạn, mà chúng khéo léo tận dụng được khoảng không bên trên trần.

giàn.3jpg
Mẫu giàn phơi thông minh giúp bạn nhẹ nhàng hơn trong việc giặt giũ của mình.

Tiếp theo, cơ cấu thông minh của chúng cho phép bạn có thể treo khối lượng lớn quần áo lên đó. Được tích hợp từ 2-3 thanh phơi nhôm hoặc inox, mang đến khả năng chịu tải trọng lớn, vì thế có thể giúp bạn giải quyết nhanh gọn đống quần áo ngày mưa.
Và trái ngược lại, treo nhiều quần áo nhưng không hề lâu khô, bởi lẽ hệ thống các lỗ khuyên được bố trí đều đặn giúp bạn có thể giữ được khoảng cách an toàn giữa các bộ trang phục mà không sợ chúng bị dồn vào nhau. Thêm nữa là bộ tời cùng hệ thống dây cáp sẽ giúp thu ngắn hoặc kéo dài thanh phơi, giúp quần áo của bạn có thể đón gió và khô rất nhanh.
Có thể nói với mẫu giàn phơi quần áo này thì nỗi lo lắng về ngày mưa của các chị em sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo và nhanh gọn nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình một bộ nhỉ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!