Giàn phơi thông minh sát cánh cùng các hộ chung cư - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh sát cánh cùng các hộ chung cư

Các chuyên gia đã nghiên cứu và thiết kế ra sản phẩm giàn phơi chuyên dụng phù hợp với điều kiện chật hẹp thiếu, thiếu nắng của các khu chung cư. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem giàn phơi thông minh này có những đặc điểm gì nổi bật, những đặc tính riêng gì để có thể phù hợp với điều kiện của các hộ chung cư nhé.

gian-phoi-thong-minh-sat-canh-cung-cac-ho-chung-cu-2
Giàn phơi thông minh tiết kiệm diện tích chung cư

Ngày nay tại các thành phố lớn, nhu cầu nhà ở ngày một tăng lên, mà lượng đất thì vẫn vậy, chính vì vậy các tòa chung cư cao tầng mọc lên ồ ạt để phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân. Mỗi phòng chung cư diện tích trung bình dao động từ 40-70m2, diện tích khá là chật hẹp cùng với đó là không gian ban công nho nhỏ xinh xinh, nhưng số lượng quần áo cần phơi mỗi ngày thì lại rất nhiều, với những dây phơi truyền thống không thể thích hợp với các hộ gia đình sống trong chung cư.

Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa: sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần là sản phẩm chuyên dụng trong các khu chung cư có diên tích ban công chật hẹp với đặc điểm thanh phơi có thể được hạ thấp xuống khi sử dụng và khi không sử dụng nữa có thể nâng lên cao, chính vì vậy không gian ban công sẽ trở nên vô cùng thông thoáng không bị vướng víu chật chội với giàn phơi truyền thống hoặc dây phơi loằng ngoằn.

Giàn phơi thông minh có thể phơi được nhiều đồ hơn rất nhiều so với dây phơi truyền thống khối lượng đồ chứa có thể lên đến 40-50kg chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng không biết phơi ở đâu cho hết đám quần áo nhà bạn, ban công nhà bạn không còn cảnh nhìn bừa bộn lộn xộn với cảnh quần áo giăng mắc khắp nơi.

gian-phoi-thong-minh-sat-canh-cung-cac-ho-chung-cu-1
Sức phơi của giàn phơi thông minh khá lớn

Có giàn phơi quần áo của gia đình bạn chóng khô hơn: với thiết kế đặc biệt trên thanh phơi có gắn các móc phơi cố định cách đều nhau, nên quần áo không bị xô dồn về một phía, hơn nữa với thiết kế thanh phơi có thể di chuyển được nên có thể điều chỉnh đến độ cao thích hợp để đón nắng đón gió tốt chính vì thế quần áo được phơi trên giàn phơi thông minh sẽ nhanh khô hơn rất nhiều.

Không còn tình trạng quần áo bị ám mùi ẩm mốc hôi hám vào những ngày mưa ẩm. Ngoài ra với giàn phơi thông minh bạn không cần phải lo lắng quần áo bị gió thổi bay tứ tung nữa bởi thiết kế đặc biệt chống gió thổi. Nếu bạn đang sống trong các căn hộ chung cư hãy sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát- sản phẩm luôn đồng hành cùng các hộ chung cư.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!