Giàn phơi thông minh – sang trọng trong mọi góc nhìn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – sang trọng trong mọi góc nhìn

Cuộc sống ngày càng hiện đại và bận rộn, mọi người luôn muốn chọn cho gia đình những sản phẩm tiện ích, thông minh mà không thiếu phần thẩm mĩ. Hiểu được điều đó, giàn phơi thông minh Hòa Phát đã cho ra đời những mẫu giàn phơi vừa đẹp mắt, lợi ích, dễ sử dụng lại vô cùng sang trọng.

Được thiết kế tinh tế giúp người tiêu dùng dễ dàng thấy được lợi ích trong cách sử dụng, hệ thống giàn phơi thông minh được tạo thành bơi hai thanh phơi gọn nhẹ, bộ dây cáp không gỉ và bộ tời đẹp mắt. Nhờ đó, người sử dụng giàn phơi thông minh có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống các thanh phơi một cách linh hoạt và nhẹ nhàng.

giàn phơi thông minh nhà anh Tuân 50 tt5 Thạch Bàn
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Hai thanh phơi mỏng, gọn mà chắc chắn được làm bằng nhôm hoặc inox bên ngoài được sơn một lớp sơn tĩnh điện vừa tạo độ bền, vừa đem đến tính thẩm mĩ sang trọng cho giàn phơi. Trên các thanh phơi được tạo sẵn những lỗ khuyên nhỏ để móc mắc áo vào giúp bạn phơi quần áo mà không bị bay hay xô vào nhau. Không chỉ cho người sử dụng hài long về độ bền và nhu cầu thẩm mĩ, hai thanh phơi còn đem đến sự hoàn hảo khi nó có thể giúp người sử dụng phơi được lượng quần áo lớn, nên tới 40kg/1 thanh. Do đó, bạn có thể thoải mái phơi đồ mà không lo các thanh phơi bị cong, vênh hay gãy nhé.

gian-phoi-thong-minh-nha-a-tuan-50-tt5-thach-ban-gia-lam-01
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Đi cùng với hai thanh phơi là hệ thống dây cáp và bộ tời. Dây cáp được chế tạo bằng inox không bị co dãn, không gỉ, bền, sáng và đẹp. Dây cáp kết hợp với bộ tời giúp thanh phơi có thế nâng lên hạ xuống dễ dàng. Được sản xuất với tay quay liền trục, vỏ đúc và trục quay bằng đồng có sức tải lớn mà vô cùng sang trọng. Các hộp quay được đúc nguyên khối bằng nhôm có sức tải lớn hơn. Tay quay vừa vặn, đẹp mắt lại dễ sử dụng. Bát trang trí được thiết kế trang nhã, sang trọng, tạo thẩm mĩ cho hệ thống giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát ra đời làm biến mất mọi lo lắng về chuyện diện tích phơi đồ nhỏ hẹp, ban công không được thoáng mát hay căn hộ không được sang trọng do những dây phơi chằng chịt mang lại. Thay vào đó, ngôi nhà của bạn sẽ đẹp và sang trọng hơn rất nhiều nhờ hệ thống giàn phơi này

Rate this post

Trả lời

error: No copy!