Giàn phơi thông minh - Sản phẩm tiện lợi cho mọi nhà - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – Sản phẩm tiện lợi cho mọi nhà

Cuộc sống càng ngày càng hiện đại, nền công nghiệp hóa càng ngày càng phát triển, con người càng ngày càng hướng đến những sản phẩm tiện ích.Sự có mặt của giàn phơi thông minh trên thị trường đóng vai trò quan trọng giúp cho giải phóng sức lao động người làm việc nhà đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm đa dạng với các mẫu mã phù hợp với mọi nhà từ các căn hộ chung cư đến những biệt thự, nhà tầng đều có thể sở hữu bộ giàn phơi thông minh tiện lợi này.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh nhập khẩu – giải pháp hoàn hảo cho không gian sống chật hẹp

Sử dụng loại giàn phơi nào cho ban công nhà hẹp vẫn được ngăn nắp

Giàn phơi inox – Phơi đồ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

1. Giàn phơi thông minh dành cho căn hộ chung cư, tập thể , ngôi nhà bình dân.

giàn phơi.2
Giàn phơi gắn trần tiết kiệm không gian chung cư chật hẹp

Với diện tích nhỏ hẹp như căn hộ chung cư, tập thể hoặc những ngôi nhà bình dân, việc sủ dụng giàn phơi thông minh là rất hợp lý. Bạn có thể sử dụng giàn phơi thông minh kéo ngang hoặc loại gắn trần. Nhờ những thiết kế đơn giản, có thể kéo vào kéo ra hoặc nâng lên hạ xuống khi không có nhu cầu sử dụng và cách lắp đặt linh hoạt, sẽ giúp cho ngôi nhà bạn trở nên gọn gàng thông thoáng, tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng mà vẫn có một không gian phơi đồ thỏa mái.

Lắp giàn phơi thông minh là một giải pháp tối ưu khiến cho những căn hộ chung cư, tập thể diện tích nhỏ không còn bị quần áo bao phủ tầng tầng lớp lớp, giúp cho bạn có không gian ban công để trồng hoa, cây cảnh nuôi thú cưng, chim cảnh. Tạo nên tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn.
Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm chịu lực, có thể phơi được khối lượng quần áo nhiều hơn hẳn giàn phơi truyền thống, khoảng cách giữa các móc áo di động, tùy thuộc vào người phơi có thể điều chỉnh sao theo ý mình sao cho nhanh khô nhất.Chính vì sự bền bỉ, tiện dụng và chế độ bảo hành tốt, đã đáp ứng nhu cầu của những người tiêu dùng bình dân

2. Giàn phơi cho những chung cư cao cấp hoặc biệt thự lớn.

giàn phơi.3
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hòa Phát

Những nhà biệt thự đẹp, hiện đại, sang trọng không thể không sắm cho mình sản phẩm giàn phơi thông minh này. Tùy nhu cầu và điều kiện của gia đình, có người chọn cho mình loại giàn phơi bấm điện nhưng cũng có người muốn cộng hưởng các lợi ích của giàn phơi mà chọn cho mình loại giàn phơi điều khiển từ xa.Vời giàn phơi điều khiển từ xa, bạn chỉ cần bấm nút , việc phơi đồ không còn là một công việc mà còn trở thành một thú vui thư giãn, bạn sẽ rất thích thú khi tận hưởng những tiện ích giá trị mà loại giàn phơi thông minh này đem lại.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát phù hợp với tất cả các gia đình hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 097.253.25.25 để được tư vấn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!