Giàn phơi thông minh – sản phẩm hữu ích cho cô nàng công sở - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – sản phẩm hữu ích cho cô nàng công sở

Nhà bạn có đang sở hữu một mẫu giàn phơi thông minh? Bạn đã dùng và trải nghiệm được những gì với dòng sản phẩm này? Chắc chắn nếu bạn là một cô nàng công sở, bận bịu với khối lượng công việc ở cơ quan, khối lượng quần áo của gia đình và phải luôn giữ được bộ trang phục nếp gọn gàng..thì việc sở hữu một mẫu giàn phơi thông minh sẽ giải quyết giúp bạn những khó khăn trên. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Sức tải trọng khối lượng lớn quần áo

Chắc chắn sau một ngày đi làm, quần áo phải giặt của gia đình bạn sẽ rất nhiều. nếu như với một mẫu giá phơi trước đây hay việc bạn giăng dây phơi sẽ không thể đáp ứng chỗ phơi cho khối lượng trang phục này. Hơn thế nữa tính chất dài và hẹp của ban công chung cư cũng không cho phép bạn có thể giăng dây như vậy, sẽ gây ra cảm giác bí bách cho ban công và cả ngôi nhà.

gian-phoi-thong-minh-san-pham-huu-ich-cho-co-nang-cong-so-1
Giàn phơi cho phép bạn treo số lượng lớn quần áo.

Với thiết kế thông minh của giàn phơi đồ này, sẽ giúp bạn an tâm về điều đó. được tích hợp từ 2-3 thanh phơi tùy theo loại giàn phơi là gắn trần hay tường, cùng với đó là hệ thống lỗ khuyên với số lượng lớn, khoảng cách hợp lý sẽ giúp bạn có thể treo nhiều quần áo hơn. Thậm chí bạn cũng có thể treo chăn màn của mình lên đó mà không lo bị gãy hay cong giàn phơi.
Sự thân thiện với người dùng

Một ưu điểm nữa chính là sự thân thiện của thiết kế này với người sử dụng. trước đây bạn mệt mỏi vì phải thường xuyên trông nom đống quần áo của gia đình tránh bị mưa gió thổi bay, hay mang đi mang lại trang phục ra đón nắng. Chắc chắn tính chất công việc hành chính của cô nàng công sở không thể cho phép bạn ngồi trực quần áo như vậy.

Nhưng với giàn phơi quần áo thông minh, sự hoạt động linh hoạt của hệ thống dây cáp và bộ tời sẽ giúp cho bạn có thể nâng lên hạ xuống thanh phơi một cách linh hoạt mà không lo bị vướng và không tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Khi không dùng đến bạn có thể thu gọn thanh phơi lên, trả lại không gian thoáng mát cho ban công. Đây chắc chắn là điều mà những dụng cụ phơi trước đây không thể làm được.
Dành nhiều thời gian hơn cho bản thân

gian-phoi-thong-minh-san-pham-huu-ich-cho-co-nang-cong-so-2
Cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Một điều tuyệt vời hơn nữa chính là bạn sẽ có được những khoảng thời gian rảnh rỗi lý tưởng nhờ vào mẫu giàn phơi thông minh này. Là một cô nàng công sở, bạn luôn phải giữ hình ảnh của mình trong mắt người khác. Giàn phơi thông minh mang đến dáng phơi hoàn chỉnh cho những bộ trang phục của bạn, giúp chúng luôn giữ được nếp áo phẳng phiu.

Bên cạnh đó, sự nhẹ nhàng trong công việc giặt giũ sẽ chừa ra được những khoảng thời gian để bạn có thể chăm chút cho sắc đẹp của mình. Tạo được những không gian sống lý tưởng nhờ vào sự thoáng mát của ban công.
Đến đây tin rằng bạn đã hiểu ra lý do vì sao những cô nàng công sở lại thích mê món đồ này rồi chứ.Nếu bạn cũng vậy hay nhanh tay sắm cho mình một mẫu giàn phơi đồ thông minh này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!