Giàn phơi thông minh - sản phẩm gia dụng "hot" nhất hiện nay

Giàn phơi thông minh – sản phẩm gia dụng “hot” nhất hiện nay

giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cuộc sống hiện đại, ngày càng có nhiều sản phẩm công nghệ tiện dụng được phát minh. Đặc biệt trong lĩnh vực đồ gia dụng, sự ra đời của giàn phơi thông minh đã thực sự đưa công nghệ gắn liền với đời sống. Với thiết kế đơn giản, tính năng vượt trội, loại giàn phơi này đang được coi là vật dụng “hot” nhất hiện nay.

Xem thêm:

Kiến tạo không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh

5 lý do khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp

Trước tình trạng thực phẩm bẩn ngày càng tràn làn như hiện nay, hầu như mọi gia đình đều muốn tận dụng khoảng không gian trống nơi ban công hay sân phơi để trồng rau sạch. Tuy nhiên, đấy cũng chính là khoảng không gian lý tưởng nhất dành cho việc phơi đồ. Do đó, giàn phơi thông minh, với khả năng có thể tích hợp được tất cả những việc làm đó trong một khoảng không gian, nó đã tự “biến” mình trở thành một xu thế mới.

trồng cây cảnh tại không gian phơi
trồng cây cảnh tại không gian phơi

Khả năng tích hợp không gian của giàn phơi này được dựa trên thiết kế gọn nhẹ, cùng tính năng vượt trội của cơ chế hoạt động mang tính cơ học. Nhờ việc có thể dễ dàng di chuyển 2 thanh phơi lên sát trần nhà, giàn phơi “trả lại” cho gia đình bạn khoảng không vốn có để thỏa sức thực hiện nhiều mục đích khác.

Bên cạnh đó, tuy có cấu tạo đơn giản (gồm: bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi) nhưng loại giàn phơi quần áo này có sức tải lên tới 80kg, sức chứa tới 80 chiếc quần áo trên mỗi thanh. Không những thế, việc cố định các lỗ phơi còn giúp quần áo nhà bạn không bị xê dịch sát vào nhau như ở dây phơi, hoặc giá phơi. Nhờ các đặc điểm đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm phơi quần áo ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu, hoặc phơi chăn, màn mà không lo ảnh hưởng tới giàn phơi.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Về thiết kế, giàn phơi thông minh đặc biệt thân thiện với người sử dụng. Chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, hoặc ngược chiều kim đồng hồ, bạn đã có thể điều khiển hai thanh phơi nâng lên, hoặc hạ xuống dễ dàng. Thiết kế này cũng rất an toàn với cả những người nhỏ tuổi trong gia đình bạn.

Việc bảo dưỡng giàn phơi cũng được tiến hành hết sức đơn giản. Để tăng tuổi thọ cho loại vật dụng này, bạn chỉ cần thường xuyên lau thanh phơi, quay tay quay theo đúng chiều, và thực hiện tra dầu mỡ 3 tháng/lần.

Với tất cả những ưu điểm đó, ngày nay, nhất là tại các thành phố lớn, không khó để bắt gặp một gia đình sở hữu một bộ giàn phơi quần áo thông minh. Nếu gia đình bạn chưa sở hữu bộ giàn phơi quần áo tiện dụng này, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 097-253-25-25 (24/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Hòa Phát cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng tới tận tay người sử dụng.

 

4.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!