Giàn phơi thông minh- sản phẩm đột phá của công nghệ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh- sản phẩm đột phá của công nghệ

Bạn là một người yêu công nghệ, bạn luôn muốn gia đình có các sản phẩm công nghệ tối ưu, đa chức năng. Các thiết bị công nghệ ngày càng xuất hiện càng nhiều, phục vụ , nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.
Bạn đã biết giàn phơi thông minh điều khiển từ xa chưa? Giàn phơi Hòa Phát này là sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Không những bởi tính năng vượt trội, hiện đại mà giàn phơi thông minh đem lại cho gia đình bạn, mà nó còn là một sản phẩm công nghệ đột phá hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời.
Bạn nghĩ sao khi sử dụng một giàn phơi thông minh hiện đại bậc nhất hiện nay? Đó sẽ là một món quà tuyệt vời nhất mà công nghệ dành cho chị em nội trợ đấy.

gian-phoi-thong-minh-san-pham-dot-pha-cua-cong-nghe-1
Giàn phơi thông minh có trọng tải khá lớn

Thiết kế theo công nghệ hiện đại, giàn phơi thông minh được điều khiển toàn bộ bằng hệ thống điều khiển từ xa. Giúp việc nâng lên hạ xuống của các thanh phơi khá nhanh chóng và dễ dàng.

Được chiếu sáng bằng hệ thống đèn UV diệt khuẩn cao cấp quần áo của bạn sẽ khô nhanhc chóng như ở dưới ánh nắng mặt trời, đặc biệt hơn là hệ thống tự động cứ mỗi giờ đèn lại bật lên trong vòng 30 phút rồi tắt vừa giúp tiết kiệm điện, quần áo lại đảm bảo tránh bụi bẩn từ môi trường bên ngoài. Không những vậy việc tháo lắp cũng rất dễ dàng .
Thiết kế theo công nghệ tiên tiến, cấu tạo hợp lý với bốn thanh phơi chịu lực tốt, có trọng tải 30kg bạn có thể phơi nhiều quần áo cùng một lúc mà không lo thiếu chỗ phơi nữa. Không những vậy các khuyên định vị được thiết kế cố định cách đều nhau, độ rộng vừa phải giúp quần áo khô nhanh chóng, mà ta vẫn cảm nhận được hương thơm như phơi bên ngoài nắng vậy.

gian-phoi-thong-minh-rice-city-linh-dam-14
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cùng với đó giàn phơi thông minh đã được lập trình sẵn, nên khi gặp các chướng ngại vật sẽ dừng lại, giúp đảm bảo an toàn sử dụng nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Giàn phơi thông minh được vận hành khá dễ dàng phù hợp với nhiều lứa tuổi kể cả người lớn và trẻ nhỏ.
Tích hợp thêm bởi hệ thống chống dò điện chuyên dụng, đảm bảo không lo dò gỉ điện khi thời tiết ẩm ướt. Hệ thống quạt gió hiện đại giúp quần áo được khô nhanh chóng, và thơm mát. Nay với sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát giúp công việc giặt giũ của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng. Giúp gia đình bạn trở nên hiện đại và thuận tiện hơn rất nhiều.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!