Giàn phơi thông minh- sản phẩm công nghệ cải thiện đời sống - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh- sản phẩm công nghệ cải thiện đời sống

Xã hội hiện đại kéo theo sự ra đời của nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến phục vụ tốt hơn cho đời sống của con người. Máy móc và các thiết bị gia đình thông minh đã dần thay thế làm việc thủ công. Giàn phơi thông minh là một ứng dụng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho những người phụ nữ trong công việc gia đình.

Giàn phơi thông minh đúng như cái tên của nó là một loại giàn phơi quần áo được cải tiến “thông minh” hơn loại giàn phơi truyền thống. Nhờ vào việc ứng dụng các nguyên tắc vật lí vào thiết kế giàn phơi sao cho hợp lí nhất, sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời. Đây là một thành công lớn của công nghệ sản xuất đồ gia dụng.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh có hai loại là loại gắn trần và gắn tường. Mỗi loại có những ưu điêm riêng thích hợp với từng không gian. Giàn phơi gắn tường gồm ba thanh phơi và các thanh xếp, sau khi dùng xong ta có thể xếp gọn lại.

Ưu điểm của loại giàn phơi này là chịu được tải trọng lớn và giá thành thấp nhưng cũng có một số nhược điểm là: khi phơi phải chú ý phơi nặng bên trong nhẹ bên ngoài để tránh bật vít gắn tường, quần áo đón nắng cũng không được đều. Loại giàn phơi gắn trần được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó phát huy được tất cả các ưu điểm của giàn phơi thông minh hiện đại nhất.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn trần nổi bật là:

– Có thê bố trí ở nhiều không gian, kể cả những ban công chật hẹp nhất chỉ vài mét vuông. Nó thích hợp dùng  cho mọi hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn. Nhưng về cơ bản hiện nay giàn phơi này thường được các hộ gia đình thành phố, các căn hộ chung cư lựa chọn bởi sự eo hẹp diện tích căn nhà.

– Giàn phơi thông minh có lượng tải trọng lớn, có thể phơi được khối lượng quần áo lớn, có thể phơi thêm cả chăn, màn, đệm (cần chú ý tải trọng tối đa của sản phẩm bạn chọn).

– Rất dễ sử dụng, thích hợp cho mọi đối tượng

– Có thể điều chỉnh độ cao giàn phơi cho hợp lí để quần áo được phơi nắng nhờ bộ củ quay và tay quay.

– Giải phóng hoàn toàn không gian phơi quần áo trước kia, do khi phơi xong bạn có thể kéo cao lên miễn là không quá sát trần (cách trần ít nhất 10 cm).

Chọn mua giàn phơi thông minh là giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn trong việc khắc phục hạn chế của ngôi nhà. Nó không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề không gian phơi nhỏ hẹp mà còn tạo nên vẻ đẹp tiện nghi cho ngôi nhà bạn. Nếu bạn còn phân vân trong việc lựa chọn, bạn hãy tìm đến các đại lí phân phối chính hãng để tham khảo. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ có được sự hài lòng với sản phẩm này.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!