Giàn phơi thông minh phù hợp với loại móc nào - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh phù hợp với loại móc nào

Hiện nay khi nói tới khái niệm giàn phơi thông minh thật không còn xa lạ đối với tất cả mọi người đặc biệt là người dân sống ở những thành phố đông người như: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Giàn phơi thông minh đã và đang là lựa chọn sáng suốt và đúng đắn của các bà nội trợ. Vì thế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và giá thành.

Mỗi bà nội trợ lại có sự lựa chọn riêng của mình sao cho phù hợp với diện tích, không gian lắp đặt của ngôi nhà, điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng. Các bà nội trợ hay tất cả mọi người thường nghĩ sau khi chọn loại giàn phơi xong thì thoải mái mua móc theo ý thích của mình, dùng loại móc nào cũng được không ảnh hưởng tới chất lượng quần áo của mọi người.

gian-phoi-thong-minh-phu-hop-voi-loai-moc-nao-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thật sai lầm khi các bạn nghĩ việc lựa chọn móc không quan trọng. Nhưng thực ra lựa chọn loại móc phù hợp với từng loại trang phục rất quan trọng, nó quyết định đến độ bền của trang phục. Đồ vật nào cũng có chức năng của riêng nó và móc cũng vậy, mỗi loại móc phù hợp với từng trang phục khác nhau. Nếu các bạn lựa chọn đúng loại móc và phù hợp với từng trang phục sẽ giúp quần áo không bị bay khỏi móc khi phơi. Ngoài ra nó còn giữ cho quần áo luôn thẳng và độ bền của chất vải.

Móc dành cho áo sơ mi
Loại móc được thiết kế giữ được chắc chắn hai bên đầu cầu vai của chiếc áo. Để chiếc áo luôn phẳng không bị nhăn và mất nếp. Các loại móc này thường có 3 kích thích phổ biến: dành cho phụ nữ, cho trẻ em và cho phái mạnh. Việc lựa chọn móc phơi phù hợp sẽ không bị tuột quần áo khi phơi.
 Móc dành cho váy và áo hai dây
Loại móc này sẽ được thiết kế với cấu tạo mềm dẻo giúp bạn thoải mái uốn theo hình thù chiếc áo. Móc được định hình suông và có vị trí cố định giúp trang phục của bạn không bị nhăn. Dùng đúng loại móc phơi cho từng trang phục giúp quần áo bền và đẹp lâu hơn.
 Móc theo màu sắc

ban-muon-bao-quan-gian-phoi-thong-minh-cua-minh-duoc-lau-hon-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mỗi người thích những màu sắc khác nhau vì vậy tùy vào sở thích của chủ nhà sẽ lựa chọn màu sắc móc để treo quần áo vì thế cũng đa dạng và khác biệt. Một nhà có thể dùng nhiều móc với màu sắc khác nhau, chủ nhà sẽ ngầm quy định quần áo nào dùng móc màu gì cho tiện việc lấy quần áo nhằm tiết kiệm thời gian khi bạn vội.
Gia đình bạn đã có bộ giàn phơi nhưng chưa biết cách chọn loại móc cho từng loại trang phục. Qua bài này hy vọng các bạn sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc chọn móc phù hợp với từng loại quần áo để trang phục của bạn được bền và đẹp lâu hơn nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!