Giàn phơi thông minh: Phơi quần áo thật dễ dàng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh: Phơi quần áo thật dễ dàng

Công việc cơm nước, giặt giũ hàng ngày luôn là niềm vui nho nhỏ của những bà nội trợ gia đình. Nếu bạn đang là một bà nội trợ “không chuyên” thì việc sử dụng giàn phơi thông minh hàng ngày phục vụ giặt giũ là lựa chọn vô cùng thông minh và hiện đại.
Nếu trước đây người phụ nữ phải dùng tay trần, thậm chí là bàn giặt để “vật lộn” với đống quần áo đầy ắp, nặng trĩu đến mỏi nhừ vai thì giờ đây họ chỉ cần lấy và ấn nút, mọi quần áo dù là “khó nhằn” nhất cũng được giải quyết với cái máy giặt.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nếu trước đây, người phụ nữ chỉ cần một góc nhỏ bên bờ sông cũng đủ tươm tất quần áo mà chẳng cần tới chút bột giặt nào thì giờ đây, họ chỉ việc ra siêu thị có thể vơ cả đống đủ nhãn hiệu, đủ mùi hương họ thích.
Và nếu như ngày xưa, mỗi khi “tổng vệ sinh” gia đình, người phụ nữ phải vất vả lật tung nhà để tìm bằng được dây phơi quần áo. Thậm chí còn phải cất đi vì … nhỡ may người khác cầm nhầm lần sau không có mà dùng. Và tất nhiên rồi, lúc đó nhìn đâu đâu cũng toàn quần với áo, chóng hết cả mặt, có khi còn không đủ chỗ để phơi thì giờ đây họ có thể dễ dàng phơi hàng trăm chiếc quần, chiếc áo với giàn phơi thông minh.
Là một sản phẩm được tạo ra bởi mong muốn giúp đỡ người phụ nữ nhẹ gánh hơn mỗi ngày, từ đó họ cũng sẽ có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân hơn. Giàn phơi thông minh ra đời khắc phục được những hạn chế của những “giàn phơi tự chế” xưa. Hệ thống lỗ treo chia đều khoảng cách đảm bảo độ thoáng cho mỗi móc treo. Hệ thống thanh phơi cố định, chắc chắn vì thế bạn chẳng phải loay hoay đi tìm xem nhà mình có chiếc dây nào dùng để phơi quần áo được không. Số lượng móc treo quần áo cũng do bạn quyết định mà lắp đặt ít hay nhiều, chất lượng móc treo tốt nên sẽ không còn hình ảnh những chiếc móc méo mó hoặc gãy vụn. Ngoài ra là giàn phơi di động nên bạn chẳng phải lo mình thấp quá mà không với tới được.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chỉ cần điều chỉnh độ cao của giàn phơi thông minh phù hợp với chiều cao, bạn có thể treo hết đống quần áo một cách nhanh chóng. Giàn quần áo của bạn nhìn sẽ gọn gàng và bắt mắt như trong shop quần áo vậy. Và thật tiện ích khi bạn có thể dễ dàng thấy được quần áo mình muốn tìm và lấy xuống cũng chỉ một cái đưa tay chẳng mấy tốn sức.
Gianphoithongminhhoaphat.vn hiện đang cung cấp các loại giàn phơi thông minh trên toàn quốc và là địa chỉ tin cậy giúp bạn có được những kinh nghiệm bổ ích khi sử dụng

Rate this post

Trả lời

error: No copy!