Giàn phơi thông minh phơi được nhiều đồ không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh phơi được nhiều đồ không?

Giàn phơi thông minh được ưa chuộng và sử dụng nhiều bởi nó giải quyết được những bất cập trong việc phơi đồ như giúp quần áo nhanh khô, không lo bị mùi, dễ dàng hơn khi phơi, tiết kiệm công sức cũng như thời gian cho con người. Vậy giàn phơi thông minh phơi được nhiều đồ không? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm này.

Giàn phơi thông minh phơi được nhiều đồ không?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, giàn phơi thông minh ra đời không chỉ giúp cho việc phơi đồ thêm dễ dàng, giúp quần áo nhanh khô, tiết kiệm diện tích mà nó còn có thể chịu được trọng tải lớn hơn nhiều so với giàn phơi thông thường. Một giá phơi thông minh có thể chịu được hàng chục kg đồ, cao nhất là 60kg đồ, chính vì vậy mà khách hàng không nên lo lắng quá về trọng tải phơi đồ.

Giàn phơi thông minh phơi được nhiều đồ không?
Giàn phơi thông minh phơi được nhiều đồ không?

Tuy nhiên, mỗi sản phẩm giá phơi đồ thông minh sẽ có cấu tạo, kích thước khác nhau, do đó có quy định rõ ràng về số kg đồ cho phép phơi. Bạn có thể thấy rõ được khối lượng đồ nên phơi ghi trong hướng dẫn sử dụng, vì thế nếu muốn giàn phơi hoạt động được lâu bền và không xảy ra nguy hiểm (vì giàn phơi thường mắc trên xà cao và trần cao) thì bạn nên phơi đúng như khối lượng quy định đối với từng sản phẩm.

Bạn nên phơi đúng như số lượng kg đồ cho phép để giàn phơi sử dụng được lâu hơn.
Bạn nên phơi đúng như số lượng kg đồ cho phép để giàn phơi sử dụng được lâu hơn.

Nhiều sản phẩm giàn phơi được quy định nên phơi 30kg, 40kg, 50kg hoặc 60kg. Hãy ước lượng kg đồ của gia đình mình để phơi, tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì khối lượng quần áo tương đối nhẹ, chỉ lưu ý một số hộ gia đình có phơi chăn ga gối đệm lên giàn phơi thì cần chú ý không nên phơi cùng quần áo vì khối lượng chăn ga khá lớn. Nếu cố tình treo không chỉ khiến giàn phơi nhanh xuống cấp mà nếu kéo dài nhiều lần có thể gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình bởi giàn phơi có thể sập bật ngờ vì quá tải.

Khi phơi chăn màn nặng nên kéo thanh phơi lên cao để được cố định.
Khi phơi chăn màn nặng nên kéo thanh phơi lên cao để được cố định.

Bên cạnh đó khi phơi đồ xong thì bạn nên kéo thanh phơi lên trên cao ngay để được cố định, tránh tình trạng để quá thấp, trẻ nhỏ nô nghịch đẩy giàn phơi hoặc đu giàn phơi, từ đó có thể gây sập giàn phơi, cực kỳ nguy hiểm.

Cũng cần lưu ý thêm trên thanh phơi đã được cố định các lỗ khoen nhựa để móc móc phơi một cách hợp lý, vì vậy khi phơi đồ bạn nên lưu ý phơi đồng đều, cân bằng cả giàn phơi, tránh trường hợp phơi quá nhiều một bên, giàn phơi có thể bị nghiêng hoặc khiến cho quần áo, chăn màn nhà mình lâu khô hơn.

hòa. 2

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp được khách hàng biết được số lượng đồ mình nên phơi để đảm bảo sử dụng giàn phơi được lâu hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!