Giàn phơi thông minh - Niềm vui cho mẹ, sức khỏe cho bé

Giàn phơi thông minh – Niềm vui cho mẹ, sức khỏe cho bé

Giàn phơi thông minh góp phần bảo vệ sức khỏe cho bé

Nhà có trẻ nhỏ khiến mẹ trở nên bận bịu và luôn lo lắng tìm những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc cho con, trong đó vật dụng giúp phơi quần áo nhanh, sạch sẽ, triệt vi khuẩn là điều mẹ luôn quan tâm hơn cả. Đó là lý do mẹ luôn tin tưởng giàn phơi thông minh.

Công việc chăm bé đã ngốn hết thời gian của mẹ, trong khi bố lại đi làm cả ngày, một mình các chị em đảm đang vừa phải làm việc nhà, vừa chăm sóc con. Vì vậy, việc sử dụng sản phẩm hiện đại giúp mẹ tiết kiệm thời gian khi làm việc nhà là cần thiết, tiêu biểu như giàn phơi thông minh. 

Giàn phơi thông minh mang thời gian đến cho mẹ
Giàn phơi thông minh mang thời gian đến cho mẹ

Giàn phơi giúp chị em phơi đồ trong tích tắc

Giàn phơi thông minh có cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng, các chị em có thể tự điều chỉnh được độ cao của giàn phơi để treo đồ và phơi đồ trong nháy mắt. Nhờ sự tiện dụng này chị em có thời gian để ở bên bé và chăm sóc cho bé tốt hơn.

Nhà có con nhỏ, cuộc sống của mẹ bị đảo lộn vì thường phải thức khuya, dậy sớm, cộng với khối lượng quần áo bẩn của bé tăng lên chóng mặt khiến mọi chị em đều cảm thấy uể oải. Nếu như phải phơi đồ với các dụng cụ phơi truyền thống chị em sẽ “ngán” vì không biết phơi đâu cho hết số quần áo hàng ngày, nhưng với giàn phơi thông minh chị em có thể thoải mái và yên tâm.

Khả năng phơi phóng siêu khủng

2 thanh phơi nhôm của giàn phơi quần áo thông minh được tích hợp đến 80 lỗ phơi, do vậy, mặc dù một ngày bé có thay nhiều quần áo đến đâu loại giàn phơi đảm đang này cũng có thể gánh vác tốt.

Không những vậy, giàn phơi thông minh còn khẳng định tầm quan trọng của mình bởi khả năng phơi đồ nặng xuất sắc. Như ta cũng biết, có em bé, nhu cầu giặt chăn, chiếu của các gia đình tăng lên đáng kể, thay vì 3, 4 tháng giặt một lần, giờ đây các mẹ phải làm quen với việc 3,4 ngày giặt một lần.

Nếu không có bộ giàn phơi tốt, chắc chắn chị em sẽ “phát khóc” vì không có chỗ phơi, và phơi lại lâu khô, chăn chiếu bị bốc mùi. Sử dụng giàn phơi thông minh giúp chị em phơi đồ nặng nhàn tênh. 2 thanh phơi có chiều dài 2,2m, sức chịu nặng lớn lên đến 80kg, giúp chị em phơi chăn, ga hiệu quả, mà chẳng tốn công sức và luôn yên tâm vì bé luôn có những giấc ngủ ngon trên bộ chăn ga sạch sẽ, thơm tho.

Giàn phơi thông minh góp phần bảo vệ sức khỏe cho bé
Giàn phơi thông minh góp phần bảo vệ sức khỏe cho bé

Nâng cao hiệu quả phơi phóng, giúp giàn phơi sạch khuẩn

Giàn phơi thông minh còn giúp mẹ bảo vệ sức khỏe cho bé, khi quần áo, tã lót của bé luôn được phơi khôi, triệt sạch mọi vi khuẩn. Làn da của các bé vô cùng nhạy cảm cộng với hệ miễn dịch còn non nớt, vì vậy, nếu quần áo, hay tã của các bé không được phơi khô triệt để rất dễ sinh vi khuẩn gây bệnh ngoài da và hô hấp cho trẻ. Giàn phơi thông minh luôn phơi đồ ở độ cao thích hợp để quần áo được đón nắng, đón gió, không bị bay, bị rơi nên khô nhanh, và không tạo cơ hội cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi.

Đặc biệt, nếu có điều kiện kinh tế các gia đình có thể đầu tư lắp giàn phơi thông minh cao cấp. Hay chính là giàn phơi điện tử. Những loại giàn phơi này không chỉ có khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh động mà còn có tính năng sấy khô, khử khuẩn vô cùng sạch sẽ. 

Hãy sắm giàn phơi thông minh để mẹ có thêm thời gian chăm sóc bé và bảo vệ sức khỏe cho con yêu. Bạn chỉ cần liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và mua giàn phơi giá ưu đãi.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!