Giàn phơi thông minh – Những lữu ý khi lựa chọn, sử dụng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – Những lữu ý khi lựa chọn, sử dụng

Để có thể sở hữu những bộ giàn phơi thông minh chất lượng nhất, hoạt động tốt nhất và tuổi thọ bền bỉ cùng thời gian thì người tiêu dùng cần chú ý một số nguyên tắc nhất định khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm này.

Điều đầu tiên người sử dụng giàn phơi thông minh cần chú ý đó là, khi mua hàng cần tìm mua ở đại lý chính hãng hoặc đại lý ủy quyền. Điều này tưởng như cực kỳ phổ biến nhưng nhiều người mua hàng không chú ý. Mặt khác, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hành, đại lý cung cấp giàn phơi thông minh. Do đó, để có thể lựa chọn một địa chỉ tin cậy không phải là điều dễ dàng.

Khi mua giàn phơi thông minh tại các đại lý chính hãng, người tiêu dùng không chỉ có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng mà được bảo đảm đầy đủ các chế độ bảo hành cùng dịch vụ chăm sóc sau mua hàng chu đáo. Có nhiều người đã lâm vào tình trạng mua hàng tại các cửa hàng không uy tín, khi giàn phơi thông minh sảy ra hỏng hóc thì không được bảo hành như cam kết, gây bức xúc cho người sử dụng.

cach-lua-chon-gian-phoi-nhu-the-nao-1

Thứ hai, khi mua giàn phơi thông minh, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, ưu nhược điểm của mỗi bộ giàn phơi thông minh cũng như hướng dẫn trước khí sử dụng. Mỗi bộ giàn phơi thông minh có ưu, nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu thực tế của gia đình để có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất, nhất là đem đến hiệu quả sử dụng và giá trị tiêu dùng cao.

Trên thực tế, có thể có nhiều bộ giàn phơi thông minh khá đắt so với mức giá chung, nhưng do người tiêu dùng không nắm rõ thông tin về sản phẩm, sản phẩm không phù hợp với thiết kế căn hộ hoặc do người dùng chưa biết cách sử dụng khiến sản phẩm dễ sảy ra hỏng hóc, hiệu quả sử dụng không cao. Do đó, việc tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm tưởng như đơn giản nhưng mang lại giá trị cực kỳ hiệu quả mà nhiều người lại thường quên mất công đoạn này.

Thứ ba, khi mua hàng cần chú ý sản phẩm còn nguyên kiện, được đóng hộp và có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả để tránh hiện tượng hàng giả hoặc đánh tráo một số bộ phận. Một sai lầm thường diễn ra, đó là người mua hàng thường chú ý đến hai thanh phơi mà bỏ qua bộ phận quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng của bộ giàn phơi thông minh chính là bộ phận củ quay.

Do đó, khi đi mua giàn phơi thông minh, người mua hàng nên chú ý đến bộ phận này. Sản phẩm được sản xuất bằng nhôm nguyên khối, kết cấu vững chắc và sản phẩm cần phải được bảo hành theo đúng quy định. Khi mua hàng, đại lý phân phối cần cung cấp giấy bảo hành, ghi rõ các nội dung bảo hành trong đó.

Thứ tư, để giàn phơi thông minh đem lại hiệu quả sử dụng cao, tuổi thọ tốt, hạn chế tối đa chi phí phát sinh do phải sửa chữa hoặc thay linh kiện mới thì ngoài việc sử dụng đúng cách, người tiêu dùng nên chú ý việc bảo dưỡng, tra dầu mỡ thường xuyên. Việc bảo dưỡng sẽ giúp giàn phơi thông minh hoạt động ổn đinh, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như kịp thời phát hiện hỏng hóc để khắc phục kịp thời, tránh tình trạng khi giàn phơi hỏng nặng phải thay thế linh kiện gây tốn kém chi phí.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!