Giàn phơi thông minh: Những gì bạn nên biết? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh: Những gì bạn nên biết?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được sản xuất từ 100% chất liệu cao cấp

Giàn phơi thông minh một sản phẩm phơi đồ đa năng và hiệu quả. Nếu có ý định mua loại giàn phơi hữu ích này để phục vụ cho gia đình, bạn nên tìm hiểu một số thông tin như sau:

Chất liệu

Chất liệu tốt đảm bảo độ bền và khả năng phơi đồ tốt nhất cho giàn phơi thông minh. Chính vì vậy, việc tham khảo chất liệu là hết sức quan trọng bạn nên lưu tâm trước khi mua giàn phơi.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được sản xuất từ 100% chất liệu cao cấp
Giàn phơi thông minh Hòa Phát được sản xuất từ 100% chất liệu cao cấp

Hiện nay, nếu để nhận xét thương hiệu giàn phơi nào có chất lượng tốt nhất, bạn có thể quan tâm đến giàn phơi thông minh Hòa Phát. Dòng sản phẩm giàn phơi này được làm toàn bộ từ chất liệu cao cấp: bộ tay quay và 2 thanh phơi từ hợp kim nhôm, dây cáp inox không rỉ, không giãn, các bánh xe quay ròng rọc bằng chất liệu hợp kim bền bỉ.

Giá cả

Giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay có mức giá khá phong phú, để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn, có các bộ giàn phơi giá rẻ với mức giá khoảng vài trăm nghìn, đến những bộ giàn phơi tầm trung và cao cấp trên 1 triệu đến 2 triệu đồng.

Bạn có thể tham khảo chi tiết giá giàn phơi tại trang chủ gianphoithongminhhoaphat.vn 

Tính năng phơi đồ

Tính năng phơi đồ là đặc điểm mọi gia đình đều quan tâm. Bởi đây là chức năng chính của một loại giàn phơi. Giàn phơi thông minh đáp ứng mọi tiêu chuẩn về phơi đồ hiệu quả.

Giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả
Giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả

– Phơi với số lượng nhiều: Phơi quần áo với số lượng đến 80 chiếc cùng lúc, một con số đáng ngưỡng mộ, là điều giàn phơi thông minh dễ dàng thực hiện. Các thanh phơi được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tính toán khoảng cách phù hợp nhất giữa các lỗ phơi để đảm bảo cho các gia đình phơi quần áo thoải mái, yên tâm.

– Phơi đồ với khối lượng lớn: giàn phơi thông minh sử dụng hệ thống ròng rọc trong thiết kế của mình, chính vì vậy, nó có khả năng nâng nhẹ nhàng khối lượng đồ từ 40 – 60 kg một cách đơn giản. Khối lượng này cho phép gia đình bạn có thể phơi được chăn, ga, chiếu mà không cần đắn đo, suy nghĩ.

Một số câu hỏi thường gặp

Có một số thắc mắc liên quan đến giàn phơi thông minh thường được người tiêu dùng đặt ra như sau:

– Làm thế nào để sử dụng giàn phơi hiệu quả?

Để sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả, lâu bền các gia đình cần lưu ý sử dụng đúng theo hướng dẫn: quay đúng chiều tay quay, phơi quần áo đều trên 2 thanh phơi và trên từng thanh, không phơi đồ nặng quá sức chịu tải của giàn phơi.

– Bảo dưỡng giàn phơi thông minh như thế nào tốt nhất?

Giàn phơi thông minh hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học, vì vậy để đảm bảo tuổi thọ cao nhất cho nó gia đình bạn nên dành chút thời gian để bảo dưỡng cho giàn phơi với tần suất từ 3 – 6 tháng / lần. Cách bảo dưỡng rất đơn giản, bạn chỉ cần tra dầu nhớt vào các bánh xe quay ròng rọc, xoa lên dây cáp là đã hoàn thành công việc.

Với bài viết khá tổng hợp về giàn phơi thông minh, hi vọng gia đình bạn sẽ mua được bộ giàn phơi tốt nhất và sử dụng hiệu quả. Để luôn có được sự yên tâm về chất lượng, giá cả, chế độ bảo hành bạn nên chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát, khi có nhu cầu mua và lắp đặt bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với đại lý qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!