Giàn phơi thông minh – nhân tố quan trọng của ban công đẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – nhân tố quan trọng của ban công đẹp

Bạn quan niệm thế nào về một ban công nhà đẹp? được trang hoàng lộng lẫy với nhiều thứ đồ, là ban công của một tòa biệt thự nguy nga? Nhưng tôi quan niệm đơn giản một ban công đẹp là không gian đảm bảo được độ thoáng mát và có chỗ để bạn có thể đưa mắt ngắm thành phố.

Tuy nhiên một thực trạng ai ai cũng biết chính là ban công chung cư ngày nay luôn được tận dụng làm chỗ phơi quần áo, thay vì là nơi để bạn có những phút giây thư giãn. Vậy làm thế nào để có thể trả lại được không gian đẹp vốn có đó, câu trả lời sẽ được gói gọn trong bốn chữ “giàn phơi thông minh”

gian-phoi-thong-minh-nhan-to-quan-trong-cua-ban-cong-dep-2
Thiết kế thông minh mang đến khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt vời.

Được xem là một sản phẩm của cuộc sống hiện đại, thiết kế thông minh của dòng sản phẩm này không chỉ giúp bạn có thể giải quyết nhẹ nhàng việc giặt giũ thường ngày, mà trái lại nó còn đưa đến những giá trị tinh thần lớn lao khác. Cùng chúng tôi khám phá nhé.
Giàn phơi thông minh mang trong nó những ưu điểm không một loại công cụ phơi quần áo nào có được. Đầu tiên chính là sự hoạt động linh hoạt của bộ tời giúp bạn có thể nâng lên hoặc hạ xuống các thanh phơi mà không cần dùng sức và không mất quá nhiều thời gian. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể lựa chọn thanh phơi nhôm hoặc inox để dùng, mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu điểm và tính chất nhất định, nhưng điểm chung là đều rất bền bỉ, chịu được sức tải trọng quần áo lớn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi treo lên đó thật nhiều quần áo và chăn ga mà không sợ nó bị cong vênh.

Cùng với sự tích hợp lỗ khuyên, nên trang phục sẽ được treo ngay ngắn lên đó, và dĩ nhiên bạn có thể làm đẹp cho ban công bằng chính màu sắc sặc sỡ của những bộ quần áo này. khoảng cách khoa học và đều tăm tắp của những lỗ khuyên sẽ tạo được không gian ban công đẹp mắt, thay vì chi chít và ngổn ngang như trước.

gian-phoi-thong-minh-nhan-to-quan-trong-cua-ban-cong-dep-1
Giàn phơi thông minh được xem là một sản phẩm của cuộc sống hiện đại.

Một trong những ưu điểm có thể nói là lý do lớn nhất khi người tiêu dùng quyết định mua dòng sản phẩm giàn phơi đồ này chính là khả năng tiết kiệm diện tích đến kinh ngạc của nó. Với thiết kế gắn trần và gắn tường, kéo theo khả năng xếp gọn và thu gọn khi không dùng đến của nó, sẽ giúp ban công nhà bạn không hề bị chiếm chỗ vì sự có mặt của mẫu giàn phơi này. Thậm chí bạn còn có thể tận dụng được chính cấu tạo này để trang trí cho nhà mình.

Sự tiết kiệm diện tích này sẽ tạo ra cho bạn những không gian phơi đồ thoáng mát, trả lại công năng vốn có của ban công gia đình, là nơi bạn trồng hoa, trồng rau sạch hay đặt chiếc ghế xếp để có thể thưởng thức những tách trà nóng ấm vào lúc rảnh rỗi.
Đến đây bạn chắc rằng đã có được thêm một yếu tố nữa làm đẹp cho ba công chung cư nhà mình rồi chứ? Hãy sử dụng và trải nghiệm những điều tuyệt vời của những mẫu giàn phơi này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!