Giàn phơi thông minh nhà cô Long, phòng 805 chung cư D2 - CT1, tây nam Hồ Linh Đàm

Giàn phơi thông minh nhà cô Long, phòng 805 chung cư D2 – CT1, tây nam Hồ Linh Đàm

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện đang là sản phẩm vô cùng "hot" trên thị trường đồ gia dụng Hà Nội, bởi nơi đây với rất nhiều nhà chung cư cao tầng, nơi cung cấp cho con người cuộc sống tiện nghi, nhưng để có cuộc sống hoàn hảo, không gian sống đẹp thì nhà chung cư phải có giàn phơi thông minh. Đó cũng là quan điểm của cô Long ngụ tại phòng 805 chung cư D2 - CT1, tây nam Hồ Linh Đàm chia sẻ khi chúng tôi lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình cô.

Xem thêm

Báo giá giàn phơi thông minh 2016

Tại sao nên sử dụng giàn phơi thông minh

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt

Hiện nay chung cư đang là lựa chọn số 1 của các gia đình ở thành phố, đặc biệt là các gia đình tại Hà Nội, bởi những tòa chung cư cao tầng vừa giải quyết cho con người nhu cầu về nhà ở, vừa được thiết kế tiện nghi với đủ các dịch vụ, không gian sống của cả gia đình đều gói gọn trong một căn hộ. Tuy nhiên, để có sự hoàn hảo nhất cho các gia đình sống tại chung cư thì phải có giàn phơi thông minh giúp sức. Và đó là lý do cô Long gọi điện cho chúng tôi vào sáng hôm qua 15/04/2016 và mong muốn được lắp ngay một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình của mình.

Nhà cô Long có một ban công tương đối dài, từ ban công nhà cô ngắm thành phố quả là rất tuyệt vời. Nhưng nó sẽ không hoàn hảo và tuyệt vời nữa với dây phơi quần áo loằng ngoằng, giăng kín cả 1 ban công, quần áo bay phấp phới trên ban công nhìn từ dưới lên nhìn hình ảnh chung cư xấu vô cùng. Chính vì vậy khi biết đến giàn phơi thông minh cô đã lập tức tháo ngay mấy dây phơi đang giăng như màng nhện tại ban công và gọi ngay chúng tôi lắp đặt bộ giàn phơi Hòa Phát tiện lợi cho gia đình mình.

Giàn phơi thông minh nhà cô Long_01
Giàn phơi thông minh nhà cô Long_01

Trần ban công nhà cô là trần bê tông giật cấp, nên chúng tôi đã cắt đôi bu li dẫn hướng và lắp một thanh ở trên dầm, 1 thanh dưới dầm vẫn đảm bảo mỹ quan và sự gọn gàng. Nhà cô sẽ có một không gian phơi thật đẹp, khoảng không gian rộng rãi đó giờ tha hồ cho gia đình cô ra hóng gió và ngắm cảnh thành phố.

Cô chia sẻ: "Từ nay nhà tôi mới thực sự là tiện nghi, hoàn hảo, khoảng không gian đó tôi sẽ tha hồ cho các cháu ra ngắm cảnh thành phố, hóng gió, chứ trước đây toàn quần áo, có bao giờ cho các cháu ra ngoài ban công được đâu, cũng thương tụi nhỏ, suốt ngày ở trong phòng ngột ngạt", vì nhà có cháu nhỏ và để có một không gian an toàn nhất cho các cháu nên dù đã là xế chiều cô vẫn nhờ chúng tôi lắp luôn cả lưới an toàn ban công, cô muốn ngay trong buổi tối là có thể dẫn các cháu ra ban công ngắm thành phố, điều mà chúng mong muốn bấy lâu nay.

Giàn phơi thông minh nhà cô Long-02
Giàn phơi thông minh nhà cô Long-02

Chập tối chúng tôi đã hoàn thành xong công việc, lắp cho nhà cô một bộ giàn phơi thông minh và lưới an toàn cho ban công, mấy đứa nhỏ thích lắm, cứ ngắm bộ giàn phơi hoài. Với giàn phơi này gia đình cô dù đông thành viên và có cả cháu nhỏ, nhưng vấn đề phơi quần áo chỉ là chuyện nhỏ, ngoài việc lắp đặt miễn phí, chúng tôi còn tặng gia đình cô thêm 30 móc treo quần áo cao cấp chống bay.

Giàn phơi thông minh nhà cô Long-03
Giàn phơi thông minh nhà cô Long-03
Nếu gia đình bạn cũng ở chung cư và muốn có một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo thật sự với giàn phơi thông minh. Hãy gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để tư vẫn, lắp đặt cho các gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà tiện lợi, giá rẻ.
Giàn phơi thông minh nhà cô Long, phòng 805 chung cư D2 – CT1, tây nam Hồ Linh Đàm
4 (80%) 1 vote
error: No copy!