Lắp giàn phơi Nam Từ Liêm nhà chị Trang, phường Trung Văn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi Nam Từ Liêm nhà chị Trang, phường Trung Văn

Thêm yêu không gian sống với giàn phơi thông minh - 02

Giàn phơi không chỉ sở hữu nhiều tính năng nổi trội mà còn mang đến không gian sống mới lạ cho người dùng. Nắm bắt được thực tế đó, đồng thời nhằm tạo không gian sống khác biệt, gia đình chị Trang phường Trung Văn đã quyết định lắp giàn phơi thông minh Nam Từ Liêm.

Xem thêm:

Hiệu quả phơi đồ vượt trội, “đáng ngưỡng mộ” của giàn phơi thông minh

“Sự lột xác” hoàn hảo của không gian sống với giàn phơi thông minh

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Long P 2426, tòa R4B, Royal City

Khoảng sân phơi nhà chị Trang được bố trí ngay trước cửa ra vào, trước kia gia đình chị sử dụng giá phơi inox. Ngoài ra, chị còn tận dụng khoảng không gian này để thiết kế một vườn rau xanh, và để đồ.

Giàn phơi thông minh nhà chị Trang 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Trang 01

Tuy nhiên, mỗi khi trời mưa rả rích lâu ngày khoảng sân phơi của gia đình chị luôn rơi vào tình trạng ngập lụt trong “mớ” quần aó  dày đặc, cùng những đồ đạc khác. Điều này khiến không gian sống của gia đình chị trở nên chặt chội, ngột ngạt, bí bách vô cùng.

Được người bạn giới thiệu, nhận thấy những lợi ích to lớn sẽ nhận được, không ngần ngại, chị quyết định dinh ngày một bộ giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh xuất hiện đã mang lại cho gia đình chị Trang một màu sắc hoàn toàn mới. Nhờ thiết kế thanh phơi có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống, việc lắp đặt giúp giàn phơi quần áo này giúp gia đình chị tìm lại được sự bình yên vốn có của không gian.

Giàn phơi thông minh nhà chị Trang 02
Giàn phơi thông minh nhà chị Trang 02

Giờ đây chị có thể thỏa sức mở rộng vườn rau mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi. Không những thế, nhờ việc sử dụng loại giàn phơi này, quần áo của các thành viên luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, gia đình chị cũng không còn phải bận tâm, hay lo lắng quần áo bị thổi bay hoặc bị dồn về một phía.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt giàn phơi thông minh còn giúp chị tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho cuộc sống.

Giàn phơi thông minh nhà chị Trang 03
Giàn phơi thông minh nhà chị Trang 03

Nếu trước kia chị thường phải mang chăn, ga ra cửa hàng giặt là, với sự xuất hiện của giàn phơi thông minh, chị có thể thoải mái phơi chúng lên mà không lo ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm. Sở dĩ vậy, bởi giàn phơi quần áo này có mức tải trọng đạt tới 60 kg, gấp 3 -4 lần mức tải trọng của một vật dụng phơi thông thường.

Lắp giàn phơi thông minh Nam Từ Liêm, chị Trang còn được sở hữu sân phơi đẹp, gọn gàng nhất từ trước đến nay.

Là đơn vị cung cấp giàn phơi Nam Từ Liêm uy tín nhất, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng tới tận tay khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất, các bạn hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!